Độn cằm có vĩnh viễn không, bao lâu là tối đa? Tư vấn chi tiết

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là độn cằm có vĩnh viễn không. Tôi có tìm đọc thông tin nhưng hình như là có phương pháp lâu dài, có phương pháp chỉ duy trì được một thời gian. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Bích Nghi, Nha Trang)

Chào Bích Nghi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bác sĩ tư vấn độn cằm có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hiện là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi nhanh chóng mang lại khuôn cằm đẹp. Và bên cạnh những vấn đề khác như chi phí, địa chỉ thực hiện, cách tiến hành, chăm sóc, độn cằm có được vĩnh viễn không cũng là băn khoăn của rất nhiều người.

Thời gian duy trì dáng cằm đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp độn cằm. Nếu là độn cằm bằng tiêm filler, kết quả chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng. Còn nếu là độn cằm phẫu thuật, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được, dáng cằm đẹp rất tự nhiên, không lo biến chứng. Như vậy, nếu muốn có kết quả lâu dài, độn cằm phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

độn cằm có được vĩnh viễn không 1

Phương pháp được lựa chọn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả độn cằm có được vĩnh viễn không. Độn cằm phẫu thuật sẽ cho kết quả lâu dài.

Yếu tố thứ hai quyết định độn cằm có được vĩnh viễn không nếu lựa chọn độn cằm phẫu thuật là địa chỉ thẩm mỹ tiến hành. Sở dĩ như vậy là vì có không ít trường hợp sau phẫu thuật, gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe do bác sĩ tay nghề không cao, thiếu kinh nghiệm, sử dụng không đúng chất liệu…

Đảm bảo được cơ bản hai yếu tố này cũng như chăm sóc đúng sau phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

 Tiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

độn cằm có được vĩnh viễn không 2

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến độn cằm có được vĩnh viễn không là địa chỉ thực hiện. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ lớn để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Độn cằm có được vĩnh viễn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, địa chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả nhận được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu thực hiện độn cằm phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố sau, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài:

  • Thực hiện phẫu thuật chuẩn xác nhờ bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Nếu là sử dụng chất liệu độn, thì sẽ được chứng nhận về chất lượng, tồn tại lâu dài trong cơ thể. Còn nếu phải cắt xương trượt cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ ứng dụng máy cắt xương hiện đại, đảm bảo kết quả cao nhất, không lo sang chấn.
  • Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chế độ chăm sóc tốt.

độn cằm có được vĩnh viễn không 3

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp mang lại kết quả lâu dài cũng như đảm bảo về chất liệu sụn. Hơn nữa, bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật.

Hy vọng những chia sẻ cụ thể của chúng tôi ở trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại những gì tốt nhất và hân hạnh đón tiếp, phục vụ quý khách đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN