Các sao có khuôn mặt vuông nhưng vẫn cực kì nổi tiếng

Tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại có sự khác nhau tùy thuộc vào đặc trưng văn hóa của từng quốc gia, đất nước cũng như cái nhìn chủ quan của từng người. Bên cạnh xu hướng mặt V line đang được ưa chuộng ở Châu Á, hiện nay cũng có rất nhiều các sao có khuôn mặt vuông nhưng vẫn được ca tụng bởi nét cuốn hút và thần thái mà họ nắm giữ.

Các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng hiện nay

Các sao có khuôn mặt vuông nhưng vẫn nổi tiếng hầu hết là những sao phương Tây, nơi ưa chuộng vẻ đẹp góc cạnh và thần thái của người phụ nữ. Angelina Jolie và Keira Knightley là những người phụ nữ quyền lực và bông hồng quyến rũ nhất, gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi khuôn mặt lôi cuốn, có chiều sâu.

Tổng hợp các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất ở showbiz 2016 1

Được mệnh danh là “cô đào” quyến rũ nhất thế giới, Angelina Jolie sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh cùng thần thái vô cùng cuốn hút.

Tổng hợp các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất ở showbiz 2016 2

Khi nói đến các sao có khuôn mặt vuông, người ta ngay lập tức nhắc đến Keira Knightley. Bông hồng nước Anh được ca ngợi hết mức với đường nét góc cạnh thu hút trên khuôn mặt.

Ở Việt Nam, cũng có khá nhiều các sao có khuôn mặt vuông nối tiếng và tỏa sáng bởi thần thái và tài năng như ca sĩ Mỹ Tâm hay người mẫu Lê Thúy. Tuy không đạt chuẩn vẻ đẹp Á Đông bởi khuôn mặt vuông có xương hàm góc cạnh nhưng họ vẫn giữ một vị trí lớn trong lòng khán giả bởi những cống hiến cũng như việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Tổng hợp các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất ở showbiz 2016 3

Là một trong những ca sĩ có khuôn mặt vuông với đường nét góc cạnh nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn giữ được vị trí của mình trong lòng khán giả và tỏa sáng với khuôn mặt tự nhiên rạng ngời.

Tổng hợp các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất ở showbiz 2016 3

Làng mẫu Việt cũng có khá nhiều các sao có khuôn mặt vuông, tuy nhiên, tiêu biểu nhất trong đó là Lê Thúy. Cô được yêu mến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đời tư trong sạch.

Tuy nhiên, khuôn mặt vuông không phải là vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông, vì vậy, hiện nay cũng có rất nhiều các sao, nhất là các ca sĩ có khuôn mặt vuông lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hài hòa, thu hút nhất.

Điều này là tùy vào mỗi người và hầu hết đều có được khuôn mặt cân đối hơn đúng như mong muốn. Có thể kể đến như: Văn Mai Hương, Thủy Tiên, Minh Hằng… Và dù có thừa nhận phẫu thuật hay không nhưng sự thay đổi trên khuôn mặt đã khiến họ đẹp thanh thoát và thu hút hơn.

Tổng hợp các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất ở showbiz 2016 4Có thể thấy, khuôn mặt với phần xương góc hàm thon gọn hơn khiến Thủy Tiên đẹp và thu hút hơn nhiều so với hình ảnh trước kia.

Phẫu thuật gọt mặt V line được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất trong khắc phục tình trạng của các ca sĩ có khuôn mặt vuông. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này được thực hiện với thiết bị bằng thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Ứng dụng chụp X quang tại chỗ, cho phép bác sĩ quan sát chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt.
  • Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các sao có khuôn mặt vuông nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt vuông không hài hòa hoặc làm mất đi nét nữ tính trên khuôn mặt thì bạn nên dành thời gian đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn điều chỉnh cho phù hợp nhé!

Website: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN