Cách khắc phục khuôn mặt lệch bẩm sinh, xóa tướng mặt lệch HIỆU QUẢ

Chào bác sĩ! Mặt em bị lệch do từ nhỏ tới giờ chỉ ngủ đúng một bên. Em gửi thư cho bác sĩ là muốn hỏi cách khắc phục tình trạng khuôn mặt lệch của mình. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Phi Ngọc, Gia Lai).

Chào Phi Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Mặt lệch được coi là một trong những khuyết điểm lớn về cấu trúc khuôn mặt. Với băn khoăn về cách khắc phục của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhận biết khuôn mặt lệch bẩm sinh

Mặt lệch là tình trạng khuôn mặt có xương hàm bên to bên nhỏ, phá vỡ đi sự hài hòa ngũ quan và gây mất cân xứng nghiêm trọng, nhất là ở góc nhìn trực diện. Còn để chắc chắn cụ thể lệch lạc ở mức độ nào, chụp X quang kiểm tra cấu trúc hàm mặt mới cho kết quả chính xác được.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng gương mặt lệch như: cấu trúc xương hàm mặt lệch bẩm sinh, thói quen chống cằm, ngủ nghiêng hay nhai một bên, thừa cân…

khuôn mặt lệch 1

Khuôn mặt lệch là một trong những khuyết điểm lớn không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tâm lý cũng như sức khỏe. 

Khuôn mặt lệch ảnh hưởng như thế nào?

Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, khuyết điểm khuôn mặt lệch còn ảnh hưởng đến:

– Tâm lý: gây tâm lý mất tự tin, từ đó công việc, cuộc sống cũng bị ảnh hưởng.

– Trong nhân tướng học, người có tướng mặt lệch cũng được đánh giá là tướng số xấu, sẽ gặp nhiều bấp bênh trong cuộc sống.

– Nếu khuôn mặt lệch do sai lệch cấu trúc hàm mà không được khắc phục sớm thì sẽ kéo theo các bệnh lý về ăn nhai và khớp cắn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Cách khắc phục khuyết điểm khuôn mặt lệch

Khắc phục tình trạng khuôn mặt lệch là việc cần thiết, nhất là trong trường hợp khuyết điểm này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý. Trong đó có cách khắc phục mặt lệch là thay đổi thói quen hàng ngày kết hợp với massage mặt. Tuy nhiên, cách làm này có hiệu quả cũng rất thấp, thậm chí là không mang lại hiệu quả gì nếu khuyết điểm là do cấu trúc hàm.

Hiện nay, kỹ thuật được đánh giá cao và được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện để khắc phục tình trạng khuôn mặt lệchphẫu thuật gọt mặt V line. Công nghệ này cho phép cắt gọt phần xương hàm không cân đối một cách nhanh chóng, an toàn, giúp gương mặt cân đối nhanh chóng mà không lo biến chứng. Điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm địa chỉ gọt mặt uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cũng như đảm bảo các yếu tố khác về bác sĩ, máy móc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt mang lại cho bạn kết quả và cách khắc phục mặt lệch cho thẩm mỹ cao như mong đợi. Cụ thể là:

  • Ứng dụng gọt mặt với công nghệ nội soi hiện đại. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, an toàn, không động chạm đến dây thần kinh hay mạch máu vùng hàm mặt.
  • Tiến hành chụp X quang tại chỗ và lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, đảm bảo về kết quả nhận được.
  • Ứng dụng phần mềm phân tích giúp khách hàng xem trước được kết quả, bày tỏ nguyện vọng về gương mặt mong muốn sở hữu.
  • Phẫu thuật chỉnh mặt lệch được thực hiện với bác sĩ giỏi cũng như sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại, cắt gọt nhanh, không lo sang chấn, không lo nhiễm trùng.

khuôn mặt lệch 2

Cách khắc phục khuôn mặt lệch hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cao.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn Ngọc đã không còn quá lo lắng về tình trạng khuôn mặt lệch cũng như tìm được cách khắc phục phù hợp. Bện viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN