Khuôn mặt vuông chữ điền và những bí ẩn tướng số liên quan

Tìm cách khắc phục khuôn mặt vuông chữ điền là mong muốn của nhiều người khi muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Cách nhận biết khuôn mặt vuông

Mặt vuông dễ nhất biết nhất là ở góc nhìn trực diện, khi xương góc hàm phát triển mạnh, khiến đường nét khuôn mặt trở nên góc cạnh. Một điểm nữa ở khuôn mặt vuông là chiều dài của trán, cằm và má ngang bằng nhau, tạo cảm giác vuông vức.

Tuy được đánh giá cao về tướng số, là biểu hiện của những người nhân hậu, sẽ gặp thành công trong công việc, cuộc sống những người mặt chữ điền lại không được đánh giá cao trong thẩm mỹ, nhất là quy chuẩn nét đẹp hiện đại. Không chỉ khiến khuôn mặt mất đi những đường nét thanh mảnh vốn có mà xương góc hàm góc cạnh còn gây cảm giác nặng nề cho người đối diện.

Có lẽ chính vì vậy mà tìm cách khắc phục tình trạng khuôn mặt vuông là mong muốn của nhiều người.

Cách khắc phục khuôn mặt vuông chữ điền

Có rất nhiều cách được áp dụng để khắc phục tình trạng mặt vuông, có thể kể đến như: massage mặt, trang điểm, tìm kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm… Tuy nhiên, những cách này hiện không được đánh giá cao bởi không thể khắc phục khuyết điểm một cách triệt để. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối như mong đợi.

Gọt mặt là kỹ thuật thẩm mỹ cải thiện tình trạng khuôn mặt vuông mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch mổ, can thiệp bóc tách và cắt gọt xương hàm mặt sao cho cân đối nhất. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong khoang miệng và mất từ 2 – 3 giờ tùy từng trường hợp cụ thể.

khuôn mặt vuông 1

Gọt mặt hiện là giải pháp được đánh giá cao nhất khi muốn khắc phục khuôn mặt vuông chữ điền. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

So với các phương pháp khác, kỹ thuật này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Cải thiện tình trạng khuôn mặt vuông, cho gương mặt V line thon gọn và đẹp mềm mại, tự nhiên hơn.
  • Thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt, không để lại biến chứng.
  • Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ một lần là cho thẩm mỹ cao, không phải thực hiện lại.
  • Không để lại sẹo xấu.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

>>> Mẹo làm đẹp: Mặt chữ điền nữ hợp với kiểu tóc nào?

Khắc phục khuôn mặt vuông nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp khá phổ biến, vì vậy được áp dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng phải lưu ý trong lựa chọn bởi không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn. Việc tìm kiếm địa chỉ uy tín cũng sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng như: thẩm mỹ không cao sau khi thực hiện, mặt bị méo lệch, sưng đau và bầm tím kéo dài…

Đảm bảo về tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, công nghệ gọt mặt, hệ thống máy móc áp dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả như mong đợi cho bạn.

khuôn mặt vuông 2

Phẫu thuật khắc phục khuôn mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo cho kết quả cao, an toàn và không lo biến chứng.

Khắc phục khuôn mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết về thẩm mỹ và an toàn sau khi làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN