Cách nhận biết mặt V line và giải pháp để sở hữu khuôn mặt ấy?

Trào lưu gương mặt V line đang được phổ biến rộng rãi hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết mặt V line đúng chuẩn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về khuôn mặt này.

1. Cách nhận biết mặt V line đơn giản

Cách nhận biết mặt V line tương đối đơn giản, bạn có thể nhận biết qua một số đặc điểm dưới đây để phân biệt rõ khuôn mặt ấy:

Cách nhận biết mặt V line và giải pháp để sở hữu khuôn mặt ấy?Cách nhận biết mặt V line tương đối đơn giản, đặc điểm dễ thấy nhất là khuôn mặt thuôn dài theo hình chữ V

– Mặt V line chính là khuôn mặt thuông dài theo hình chữ V

– Dáng cằm thon gọn và thanh tú

– Độ dài của cằm đạt 1/3 so với tổng thể chiều dài khuôn mặt tính từ trán đến đỉnh cằm

– Có xương hàm thon gọn và không góc cạnh, không vuông, thô

–  Khi nhìn ở góc nghiêng đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

2. Làm cách nào để sở hữu khuôn mặt V line?

Các cách nhận biết mặt V line trên đây đã giúp bạn nắm rõ đặc điểm của mặt V line. Cho tới thời điểm hiện tại,khuôn mặt này vẫn được rất nhiều người yêu thích và trở thành trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ chung của các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, do đặc điểm đặc trưng về xương hàm của người Việt Nam nên không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt V line bẩm sinh. Hiện nay, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại để sở hữu mặt V line một cách dễ dàng.

Để tạo mặt V line, bác sỹ thường áp dụng 2 phương pháp là phẫu thuật khuôn mặt V line và độn cằm V line, tuỳ tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà áp dụng phù hợp:

– Phẫu thuật khuôn mặt V line:

Cách nhận biết mặt V line và giải pháp để sở hữu khuôn mặt ấy?Phẫu thuật khuôn mặt V line giúp bạn sở hữu mặt V line sang chảnh

Bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tác động vào 3 vùng xương hàm mặt là: xương góc hàm, xương cành ngang và xương cằm để cắt bỏ một phần xương hàm theo tỉ lệ đã tính toán trước, việc cắt gọt được thực hiện sao cho khuôn mặt thon gọn theo hình chữ V. Phương pháp này thích hợp nhất cho những trường hợp bệnh nhân có khuôn mặt không cân đối, xương hàm bạnh, thô vuông, thiếu nữ tính.

– Độn cằm V line: Độn cằm V line áp dụng cho những khách hàng có xương hàm mặt không quá bạnh hay thô vuông, khuôn mặt khá thon gọn nhưng lại có khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm. Độn cằm là sử dụng miếng độn nhân tạo hoặc sử dụng xương tự thân (trượt cằm) để làm cằm dài hơn, có đường nét hình chữ V thon gọn, nhờ vậy mà bệnh nhân dễ dàng sở hữu mặt V line thanh tú. Nếu bạn băn khoăn địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín TPHCM thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ thích hợp cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn sớm sở hữu cằm V line như ý.

Cách nhận biết mặt V line và giải pháp để sở hữu khuôn mặt ấy?Độn cằm cũng là giải pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu mặt V line

Những thông tin về cách nhận biết mặt V line trên đây hi vọng đã giúp bạn biết rõ khuôn mặt này có đặc điểm gì khác biệt so với khuôn mặt khác. Để được tư vấn cụ thể về cách tạo khuôn mặt V line, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám trực tiếp nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN