Cách nhìn tướng cằm chọn chồng hưởng phú quý cả đời

Tướng cằm là một trong những đặc điểm quan trọng giúp các nhà nhân tướng đoán biết số giàu sang của mỗi người, đặc biệt là đối với đàn ông. “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, không nói đến tính cách hay trình độ, chị em có thể tham khảo một số đặc điểm nhân tướng cằm sau để chọn lấy cho mình một đức lang quân thật hoàn hảo nhé.

Cằm chẻ – Tướng đàn ông giàu sang

Người cằm chẻ ở đàn ông thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp. Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi. Về ngoại hình, cằm chẻ giúp nam giới thêm phần thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ.

nhìn tướng cằm chọn chồng 2

Đàn ông tướng cằm chẻ có số phú quý 

Đàn ông có tướng cằm chẻ thông thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, chính vì thế mà không ít quý ông có cằm chẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp.

Cằm rộng – Tướng đàn ông có tài lãnh đạo

Con trai có cằm rộng là người có tính cách trung thực, đặc biệt ở họ còn có tài làm lãnh đạo. Tuy đôi lúc họ có hơi cố chấp nhưng bù lại họ rất nhiệt tình trong công việc cũng như giúp đỡ người khác. Những người này có sở thích đi du lịch, theo đuổi lí tưởng và khá coi trọng đời sống vật chất. Người có cằm rộng có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, tương lai giàu có.

nhìn tướng cằm chọn chồng 1

Đàn ông cằm rộng trung thực và có tài lãnh đạo

Cằm lồi – Tướng đàn ông kiên cường

Đàn ông cằm lồi là người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Họ có ý chí kiên cường, biết cách xây dựng sự nghiệp nên dễ thành công. Đặc biết, những người đàn ông này còn sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời, họ không bao giờ chịu bó tay trước những trở ngại trong cuộc sống. Nhìn chung cuộc đời họ khá yên bình, con đường công danh sự nghiệp thành đạt, ít khi phải nếm mùi thất bại hay nghèo khó.

nhìn tướng cằm chọn chồng 2

Đàn ông cằm lồi rất quyết đoán trong công việc

Cằm nhọn – Tướng đàn ông thuận lợi mọi mặt

Tướng cằm nam giới này cho thấy, đây là người sở hữu bộ não thông minh, tự tin, ý chí kiên định nhưng mắc phải nhược điểm là cố chấp và bướng bỉnh. Thông thường người này để lại ấn tượng kiêu ngạo, tự cao tự đại trong mắt mọi người. Nhìn chung, cuộc đời người này khá tốt, sống trong phúc và biết tận hưởng cuộc sống. Cả hai mặt về hôn nhân và sự nghiệp đều thuận lợi và tốt lành.

nhìn tướng cằm chọn chồng 3

Đàn ông tướng cằm nhọn có sự nghiệp rất thuận lợi

Ấn tượng ban đầu của phụ nữ rất quan trọng, do vậy hãy tạo thiện cảm với các nàng ngay lần gặp đầu tiên bằng một ngoại hình chỉn chu. Nếu bạn chưa may mắn sở hữu dằm cằm đẹp quyến rũ với phái đẹp mà vẫn chưa biết phải độn cằm ở đâu bạn có thể tiến hành sửa, độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ điều kiện để giúp bạn độn cằm đẹp, cải thiện diện mạo và tướng số. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu nhờ vào phần mềm Vceph. Phần mềm này giúp bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm trước và sau khi phẫu thuật, đồng thời phần mềm này đưa ra số liệu phân tích chi tiết để bác sĩ có thể xác định được kích thước miếng độn cằm phù hợp với kích thước khuôn mặt.

nhìn tướng cằm chọn chồng 4

Với tay nghề dày dạn kinh nghiệm, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp độn cằm đẹp như mong muốn để gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Độn cằm cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. Quy trình phẫu thuật vô trùng cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và kho sụn cằm đúc sẵn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bạn có thể mong đợi vào một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, duy trì dài lâu.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN