Cằm lẹm có ý nghĩa gì trong tướng số của người sở hữu?

Nhiều người sở hữu dáng cằm lẹm nhưng lại không hề hay biết cằm lẹm có ý nghĩa gì trong tướng số, tốt hay xấu và vô tình chiếc cằm ấy đã khiến người khác đánh giá không tốt về bạn. Bạn nên nắm rõ các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến cằm lẹm nhé.

1. Cằm lẹm có ý nghĩa gì, là dáng cằm tốt hay xấu?

Cằm lẹm có ý nghĩa gì về mặt thẩm mỹ:

Muốn biết cằm lẹm có ý nghĩa gì về mặt thẩm mỹ bạn cần biết rõ cằm lẹm là gì. Đây là tình trạng cằm bị lõm vào phía  trong thay vì lồi ra bên ngoài như bình thường. Một chiếc cằm đẹp có 3 phần đỉnh mũi, môi và cằm cân đối với nhau, nếu bạn bị cằm lẹm thì cằm sẽ thụt vào và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của cằm mà chúng sẽ ảnh hưởng nhiều hay ít đến khuôn mặt của bạn, trong trường hợp bạn bị hô hoặc răng không đều thì cằm lẹm còn góp phần làm rõ việc bạn bị hô hơn.

Cằm lẹm có ý nghĩa gì, là dáng cằm tốt hay xấu? 

∗ Cằm lẹm trong tướng số:

Trong nhân tướng học, cằm lẹm cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiện có rất nhiều quan điểm liên quan đến chiếc cằm này:

– Cằm lẹm tướng số đàn ông: Cằm lẹm khiến cho quan niệm và thái độ sống của người đàn ông khác hẳn so với những người khác. Người đàn ông cằm lẹm thường có cái nhìn bi quan về cuộc đời, hay bi quan và có cái nhìn không tích cực trong mọi sự việc, điều này cũng khiến cho họ mất đi chí tiến thủ trong công việc. Những điều trên đây khiến cho người đàn ông cằm lẹm ít đạt được nhiều thành tựu trong công việc, ít được thăng tiến và hậu vận không có gì nổi bật.

– Tướng số người cằm lẹm là phụ nữ: Cũng tương tự như đàn ông, người phụ nữ sở hữu cằm lẹm thường không được đánh giá cao trong công việc và cuộc sống bởi tính cách của họ thường thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, không cầu tiến nên ít nhận được sự tin tưởng của cấp trên, do vậy mà sự nghiệp khó được thăng tiến.

Phụ nữ cằm lẹm ít có nhiều bạn thân thiết vì họ ít khi chia sẻ chuyện của mình với người khác, tình duyên của họ cũng trở nên lận đận và kết thúc chóng vánh sau 1 thời gian.

Phụ nữ cằm lẹm thường không gặp may mắn trong tình duyên và sự nghiệp

2. Cằm lẹm cần khắc phục như thế nào?

Nhìn một cách tổng thể cả về phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học thì chắc hẳn bạn đã rõ cằm lẹm có ý nghĩa gì rồi, đây thực sự là chiếc cằm xấu và ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người đối với bạn, do đó nhu cầu khắc phục, chỉnh cằm lẹm là cần thiết để giúp khuôn mặt đẹp hơn và biết đâu thay đổi được tướng số.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể khắc phục cằm lẹm một cách dễ dàng nhờ tay nghề, trình độ chuyên môn giỏi của bác sỹ và phương pháp độn cằm lẹm hiện đại.

Để độn cằm, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng để bộc lộ xương cằm, sau đó là sử dụng miếng độn để đưa vào cằm, tạo dáng cằm như ý muốn của bác sỹ và bệnh nhân. Vật liệu độn cằm được cố định cẩn thận và sau đó bác sỹ sẽ khâu lại vết rạch để hoàn tất quá trình độn, sau một thời gian lành thương thì cằm sẽ ổn định và cho dáng cằm đẹp tự nhiên.

Chất liệu sụn sử dụng được kiểm định chặt chẽ, không gây phản ứng dị ứng hay đào thải vật liệu, không gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trước khi độn cằm, bệnh nhân được chụp X – quang Cone beam CT 3D để xác định tình trạng xương cằm, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Thiết bị Vectra 3D được sử dụng để giúp bệnh nhân biết trước kết quả độn cằm, giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật, xác định kích thước chất liệu độn cần sử dụng để phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Hy vọng bạn đã nắm rõ cằm lẹm có ý nghĩa gì nhờ các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc cằm này thì có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn cách đăng kí lịch khám nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN