Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là sao và có ý nghĩa như thế nào trong tướng số?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi không biết như trường hợp của tôi thì có phải là cằm bị lẹm như mọi người vẫn nói không. Bác sĩ cho tôi hỏi cằm lẹm là gì và nếu đúng là khuyết điểm này, cách khắc phục sẽ như thế nào? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn!

Trả Lời:

Chào Anh Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cằm lẹm là gì cũng như phương pháp khắc phục hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là như thế nào thì khuyết điểm liên quan đến cấu trúc giải phẫu của cằm, khi chỉ có phần lõm mà không có phần lồi. Hiểu một cách đơn giản nhất là cằm bị tụt vào trong, không nằm trên đường thẳng so với trán và mũi. Cằm lẹm là sao có nhiều mức độ khác nhau của cằm lẹm, tuy nhiên ở mức độ nào thì cũng đều gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, nhất là ở góc nhìn nghiêng, vì vậy, rất nhiều khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay vì quan sát, chẩn đoán bên ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm. Thiết bị này sẽ cho ra cụ thể số liệu đo đạt của vùng cằm, tính toán và lên phác đồ chi tiết cằm phải thay đổi như thế nào thì mới chắc chắn phù hợp với thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Hiện không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được vấn đề này trong khâu thăm khám và phẫu thuật.

Cằm lẹm là gì ? "Bật mí" cách khắc phục cằm lẹm nhanh & an toàn nhất 2

Bác sĩ tiến hành đo đạc và chụp x quang tại chỗ cho khách hàng, từ đó giải đáp thắc mắc cằm lẹm là gì cũng như lên phác đồ phẫu thuật cho phù hợp.

Cách khắc phục cằm lẹm là gì?

Hiện nay dù là cằm lẹm là như thế nào, lẹm ra sao thì các bác sĩ cũng đều có giải pháp khắc phục. Có hai phương pháp độn cằm lẹm chính là độn cằm không phẫu thuật với filler và độn cằm phẫu thuật, trong đó độn cằm phẫu thuật hiện đang là giải pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn bởi có thể tác động vào cấu trúc cằm, chỉnh sửa khuyết điểm cho kết quả cao và thời gian duy trì lâu dài.

Ở kỹ thuật này, bác sĩ sau khi kiểm tra kỹ cấu trúc xương cằm, xác định khuyết điểm, sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoang và đặt chất liệu độn giúp cằm dài và đẹp cân đối hơn. Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 45 phút hoặc hơn tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể. Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện dịch vụ này, bạn có thể yên tâm về kết quả bởi có thể xem trước với máy Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này cho ra những hình ảnh chuẩn xác nhất, không mơ hồ, phỏng đoán, vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi muốn khắc phục khuyết điểm cằm, nhanh chóng sở hữu khuôn cằm đẹp như mong đợi.

Cằm lẹm là gì ? "Bật mí" cách khắc phục cằm lẹm nhanh & an toàn nhất 3

Bác sĩ thăm khám và giải thích kỹ thuật độn cằm lẹm cho khách hàng. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại đây, bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ cằm lẹm là gì cũng như tự tin thực hiện thẩm mỹ để khắc phục. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách đến thăm khám, tư vấn, phẫu thuật vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN