Cằm nhọn nên để tóc gì?

Cằm nhọn nên để tóc gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết khi chọn kiểu tóc từ các chuyên gia thẩm mỹ, giúp bạn vừa có lựa chọn phù hợp nhất, vừa sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thu hút hơn.

Cằm nhọn nên để tóc gì – ý nghĩa của việc chọn kiểu tóc phù hợp

Cằm nhọn được đánh giá cao hơn so với cằm ngắn. Tuy nhiên, nếu quá nhọn hoặc dài thì có thể gây bất cân xứng khuôn mặt. Việc chọn đúng kiểu tóc phù hợp với cằm nhọn mang lại những ý nghĩa rất quan trọng:

  • Giúp cân đối lại tỉ lệ khuôn mặt.
  • Che đi khuyết điểm cằm nhọn, dài mất cân đối, giúp khuôn mặt thu hút hơn.
  • Kiểu tóc phù hợp và hợp mốt còn phần nào khoe được cá tính và gu thẩm mỹ của người sở hữu.
cằm nhọn nên để tóc gì 1

Cằm nhọn nên để tóc gì? Kiểu tóc được cho là phù hợp với cằm nhọn khi giúp cân đối các tỉ lệ khuôn mặt.

Cằm nhọn nên để tóc gì – bí quyết từ chuyên gia tạo mẫu tóc

Vẫn là những kiểu tóc thường thấy, tuy nhiên, các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn một số các biến tấu để có được mái tóc hợp mốt và cá tính nhất theo phong cách của riêng mình.

Tóc mái chéo

Đây được đánh giá là kiểu tóc cơ bản và “an toàn” nhất khi muốn che bớt chiếc cằm quá nhọn. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng không kén chọn khuôn mặt và dễ dàng áp dụng được trong nhiều trường hợp.

Để tránh nhàm chán, bạn có thể để tóc ngang vai cá tính, để tóc lệch dịu dàng hay để thẳng hoặc uốn xoăn với chiều dài tùy thích.

cằm nhọn nên để tóc gì 2

Rất nhiều người đánh giá cao mái tóc bob kết hợp mái chéo này bởi vừa giúp cân đối tỉ lệ khuôn mặt, vừa tạo thần thái bí ẩn và cuốn hút khó cưỡng.

Mái lưa thưa

Nếu bỏ qua tóc mái lưa thưa thì thật sự là một thiếu sót lớn bởi kiểu tóc này hiện được rất nhiều người nổi tiếng yêu thích. Giống như kiểu mái bằng, kiểu tóc này giúp người sở hữu ăn gian được khá nhiều tuổi. Tuy nhiên, kiểu tóc này được đánh giá cao hơn bởi hợp mốt và tạo ấn tượng mạnh cho những ai sở hữu.

Theo các chuyên gia, bạn có thể kết hợp mái lưa thưa với một vài lọn tóc uốn bồng bềnh, tóc tếch lệch vai, tóc đuôi ngựa… Tất cả đều rất xinh xắn và thu hút.

cằm nhọn nên để tóc gì 3

Cằm nhọn nên để tóc gì? Kiểu mái tóc thưa này hẳn sẽ làm hài lòng cả những cô nàng nữ tính lẫn cá tính.

Tóc búi với nhiều biến tấu

Có rất nhiều người loại bỏ tóc búi ra khỏi những kiểu tóc phù hợp khi muốn che đi chiếc cằm nhọn bởi cho rằng kiểu tóc này sẽ gây mất cân đối khuôn mặt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tạo mẫu, điều này là không đúng.

Nếu bạn có một đôi mắt đẹp, tóc búi hẳn sẽ là lựa chọn tốt bởi giúp thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Các chuyên gia tạo mẫu cho hay, có rất nhiều người đã tỏa sáng khi lựa chọn kiểu tóc này.

cằm nhọn nên để tóc gì 4

Tóc búi cũng được đánh giá cao, nhất là khi bạn sở hữu đôi mắt đẹp.

Ngoài ra, tóc bob cá tính, kiểu tóc dài cổ điển… cũng là những gợi ý giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp cân đối và thu hút, trong đó có phẫu thuật gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc. Nếu muốn sở hữu cằm đẹp lâu dài và an toàn thì lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sĩ giỏi sẽ mang lại kết quả như ý cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tạo mẫu về thắc mắc cằm nhọn nên để tóc gì. Hy vọng bạn đã chọn được kiểu tóc phù hợp nhất và tự tin khoe cá tính của mình. Chúc bạn sức khỏe!

Phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://gotmatkimhospital.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN