Cắt xương hàm chữa hô cho khuôn mặt cân đối, đẹp thẩm mỹ

Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp hiệu quả cho những bệnh nhân có khuôn mặt hô mất cân đối, thay vào đó là khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hòa. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

1. Cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không, thực hiện như thế nào?

Cắt xương hàm chữa hô là phương pháp khắc phục hàm hô với nguyên nhân do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm, bác sỹ sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm để cắt và đẩy lùi xương hàm vào phía trong rồi cố định lại, nhờ vậy hàm hô có thể khắc phục được một cách hiệu quả.

Cắt xương hàm chữa hô cho khuôn mặt cân đối, mặt đẹp thẩm mỹ

Cắt xương hàm chữa hô áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm

Do có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt nên rất nhiều bệnh nhân lo lắng về việc cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không. Trước đây do sự hạn chế về kỹ thuật thẩm mỹ và máy móc phục vụ nên việc cắt xương hàm có thể tồn tại nhiều nguy hiểm, tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì những biến chứng nguy hiểm đã được hạn chế ở mức thấp nhất. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân được cắt xương hàm hô thành công và đảm bảo an toàn.

Hiện nay có hai phương pháp cắt xương hàm chữa hô với cách tiến hành khác xa nhau như:

– Cắt xương hàm chữa hô bằng phương pháp nhổ răng số 4: Đường cắt xương hàm sẽ được tiến hành qua ngách lợi, sau đó xương hàm được đẩy lùi về phía sau sao cho cân đối khớp cắn với hàm còn lại, sau cùng bác sỹ sử dụng mini vít để cố định lại xương hàm một cách chắc chắn.

– Cắt xương hàm hô bằng phương pháp Lefort 1: Phương pháp này không cần nhổ răng mà chỉ cần cắt xương tiền đình hàm trên sau đó cố định lại bằng nẹp vít.

>> Tham khảo: Cắt hàm hô giá bao nhiêu? <<

2. Cắt xương hàm chữa hô có ưu điểm gì nổi bật?

Cắt xương hàm chữa hô hiện nay là giải pháp làm đẹp hiệu quả, làm bệnh nhân hài lòng, số bệnh nhân lựa chọn phương pháp này cũng ngày càng tăng cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Cắt xương hàm chữa hô mang lại tính thẩm mỹ cao, khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn so với ban đầu, khắc phục được tình trạng mồm nhọn mất thẩm mỹ.

Cắt xương hàm chữa hô cho khuôn mặt cân đối, mặt đẹp thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt xương hàm chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cắt xương hàm chữa hô cho khuôn mặt cân đối, mặt đẹp thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt xương hàm chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Đảm bảo ăn nhai: Hiệu quả này rất quan trọng và là một trong những mục đích chính của phẫu thuật hàm hô. Sau khi cắt xương hàm chữa hô, bệnh nhân được sở hữu khớp cắn hoàn chỉnh, cân đối nên việc ăn nhai trở nên đơn giản hơn, ngăn chặn được chứng viêm khớp thái dương hàm nguy hiểm.

– Đảm bảo an toàn: Cắt xương hàm chỉnh hô đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật.

– Không để lại sẹo xấu: cắt xương hàm hô được tiến hành từ phía bên trong miệng nên không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

– Mặc dù cắt xương hàm chữa hô mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nhưng điều đó chỉ đúng với các trường hợp được phẫu thuật đúng kỹ thuật, nếu không sẽ để lại những biến chưng nguy hiểm.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và có kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Cắt xương hàm chữa hô cho khuôn mặt cân đối, mặt đẹp thẩm mỹ

Cắt xương hàm chữa hô được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Hàng loạt các máy móc, trang thiết bị cần thiết được đầu tư để phục vụ cho việc điều trị của các bác sỹ như: Máy cho X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị một cách chính xác và giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap giúp hạn chế tình trạng nhiễm trùng do bột xương…

Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng nhờ hệ thống phun sương khử trùng không khí và máy áp lực dương, nhờ vậy mà bệnh nhân không gặp phải tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Cắt xương hàm chữa hô mang lại hiệu quả cao, cho khuôn mặt đẹp hài hòa và khiến nhiều khách hàng hài lòng. Để được tư vấn tốt nhất về trường hợp của mình, bạn có thể đến bệnh viện gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được câu trả lời cụ thể nhất nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN