Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Chi phí gồm những gì?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp độn cằm không phẫu thuật và định sẽ thực hiện dịch vụ này vì cằm tôi không quá lẹm. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu để tôi tiện chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn! (Kiều Vỹ, Quảng Nam)

Chào Kiều Vỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm không phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ưu tiên áp dụng trong trường hợp cằm gặp các khuyết điểm nhỏ, nhất là những khách hàng mong muốn có dáng cằm đẹp nhưng ngại dao kéo. Phương pháp này mang lại những ưu điểm như: không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp không phẫu thuật của khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết giá độn cằm không phẫu thuật qua bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

>> Tìm hiểu thêm: Bảng giá các dịch vụ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng filler theo tỉ lệ được tính toán trước vào cằm, cho dáng cằm đẹp cân đối và thu hút hơn. Toàn bộ quá trình này diễn ra từ 15 – 20 phút và khách hàng có thể về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chất làm đầy sử dụng trong độn cằm được kiểm nghiệm khắt khe của FDA Hoa Kỳ nên rất an toàn, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng.

Tuy nhiên, khi quyết định làm đẹp với phương pháp này, ngoài quan tâm đến chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý hai vấn đề chính để chắc chắn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

  • Độn cằm không phẫu thuật chỉ duy trì kết quả thẩm mỹ được từ 9- 12 tháng tùy vào chất liệu filler được sử dụng và cơ địa của từng khách hàng. Sau một thời gian, nếu muốn duy trì dáng cằm đẹp, bạn phải thực hiện tiêm lại.
  • Không phải trường hợp nào thực hiện độn cằm không phẫu thuật cũng cho kết quả như mong đợi. Phương pháp này chỉ có hiệu quả trong trường hợp khuyết điểm nhỏ, còn nếu là khuyết điểm do cấu trúc xương cằm, chỉ có phẫu thuật can thiệp xương cằm mới cho kết quả như mong đợi.

Bên cạnh dịch vụ độn cằm không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện độn cằm phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Đây là dịch vụ áp dụng trong trường hợp cằm gặp các khuyết điểm liên quan đến cấu trúc như: cằm ngắn, lẹm, xương cằm bạnh, to… Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tác và đặt túi độn hoặc cắt xương trượt cằm sao cho cân đối nhất.

Để biết chắc chắn trường hợp của bạn phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả, theo các bác sĩ, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để bác sĩ chụp X quang và cho tư vấn cụ thể.

độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 1

Bác sĩ thăm khám và giải thích chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan khác.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh vấn đề độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng như bảng giá cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn cằm đẹp như mong đợi!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN