Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc có đắt không? Bao nhiêu là đủ?

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn gọt mặt và đang rất quan tâm đến chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc. Không biết chi phí này rẻ nhất là bao nhiêu và so với nước ta thì như thế nào. Tôi cũng muốn thực hiện ở Hàn Quốc cho an toàn nhưng cũng không dư dả lắm nên đang cân nhắc. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Chà My, Hồ Chí Minh).

Chào Chà My, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc rẻ nhất là bao nhiêu?

Nói đến thẩm mỹ làm đẹp, không thể không nhắc đến Hàn Quốc. Vì vậy, việc nhiều người tìm hiểu về dịch vụ, chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc và có ý định thực hiện ở đây cũng không phải là quá khó hiểu, dù xét về chi phí gọt mặt, cao hơn nhiều so với trong nước. Sở dĩ như vậy là vì không chỉ có chi phí phẫu thuật, còn bao gồm cả hao phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi. Trong nhiều trường hợp, chi phí phải bỏ ra cao gấp nhiều lần so với giá trị của ca phẫu thuật.

Theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam hiện cũng rất phát triển, vì vậy, bạn có thể cân nhắc lại khi muốn làm đẹp. Ca phẫu thuật tại Việt Nam tại những địa chỉ lớn, uy tín vẫn có chất lượng như khi bạn thực hiện gọt mặt ở Hàn Quốc, nhưng quan trọng hơn là bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Việc thăm khám, kiểm tra định kì cũng dễ dàng hơn chứ không như khi thực hiện ở nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có cái nhìn khách quan hơn:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là chi phí trọn gói cho dịch vụ gọt mặt, khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo về tay nghề bác sĩ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi làm đẹp.

chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc 1

Không chỉ có chi phí thấp hơn so với chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo thực hiện phẫu thuật theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cao khi làm đẹp.

Ca phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các ưu điểm vượt trội như:

  • Ứng dụng máy chụp X quang công nghệ hiện đại trong phẫu thuật, nhờ vậy phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ lên phác đồ phẫu thuật cụ thể trước khi tiến hành làm đẹp.
  • Sử dụng máy cắt gọt xương hiện đại trong phẫu thuật, đường cắt gọt xương chuẩn xác, an toàn, không lo xâm lấn, không động chạm dây thần kinh vùng hàm mặt.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật.
  • Trực tiếp tiến hành làm đẹp là đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc 2

Với mức chi phí thấp hơn so với chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc, gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt, mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa các đường nét. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc sẽ đắt hơn nhiều bởi bao gồm thêm nhiều khoản khác nữa. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp, gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ở hữu gương mặt đẹp với chi phí thấp hơn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN