Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Chi phí CHUẨN 2018

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền ạ?. Tôi đang định là tháng tới sẽ thực hiện gọt mặt để có gương mặt V line thanh thoát hơn thon gọn hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ ( Lan Anh, Hà Nội).

Trả Lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để sở hữu khuôn mặt V line của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?

Gọt mặt giá bao nhiêu tiền và một số LƯU Ý bạn đừng bỏ lỡ 1

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gọt mặt V line được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục các khuyết điểm khuôn mặt như: mặt vuông, tròn, mặt góc cạnh, mặt dài, mặc bị lệch… Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp và thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, lật vạc, bóc tách và cắt xương hàm theo tỉ lệ được tính toán trước. Chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ mau chóng sở hữu khuôn mặt V line cân đối, cải thiện thẩm mỹ một cách đáng kể. Bên cạnh đó gọt mặt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại vô cùng hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ này và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả như mong đợi với mức giá gọt mặt thẩm mỹ phải chăng, tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện làm đẹp.

Dưới đây là bảng giá gọt mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền và một số lưu ý cần biết

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm khuôn mặt của khách hàng, kỹ thuật áp dụng… Do vậy nên không quá khó hiểu khi hiện nay, các địa chỉ thẩm mỹ có mức chênh lệch, thậm chí là chênh lệch khá cao.

Theo các chuyên gia, quan tâm đến chi phí phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền là hợp lý, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đây không phải là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Gọt mặt chỉ chắc mang lại thẩm mỹ cao, an toàn khi đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thực hiện gọt mặt là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Áp dụng kỹ thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay.
  • Sử dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật: máy X quang Cone Beam CT hiện đại chụp và kiểm tra cấu trúc xương hàm, công nghệ Vectra hiện đại cho khách hàng xem trước kết quả, máy cắt xương siêu âm không gây sang chấn, không tạo bột xương…
  • Phẫu thuật diễn ra an toàn, vô trùng.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Gọt mặt thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau và sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Chúng tôi cũng có mức chi phí phẫu thuật gọt mặt hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2017 12Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu gương mặt đẹp thu hút như mong đợi!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN