Phẫu thuật Hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ hiện nay?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện hạ gò má để mặt bớt thô, nhưng không biết là hiện nay chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền. Mong nhận được hồi âm cũng như tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi tiện chuẩn bị cho chu đáo. Xin cảm ơn! (Minh Minh, Tiền Giang).

Chào Minh Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền không chỉ là băn khoăn của bạn mà còn là băn khoăn của nhiều người khi muốn làm đẹp bên cạnh những thắc mắc khác như: kỹ thuật, độ an toàn, chế độ chăm sóc… Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp được đánh giá cao nhất hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng xương gò má quá phát triển, gây mất thẩm mỹ, mất cân xứng cho khuôn mặt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách và cắt hạ xương gò má, không phải thực hiện mài xương nên rất an toàn khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng hạ gò má kỹ thuật mới nhất với mức chi phí cụ thể như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

>>>Tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với chi phí hạ gò má hết bao nhiêu tiền này, sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về:

  • Thẩm mỹ: gò má được hạ xuống cân đối, hài hòa với đường nét và tỉ lệ khuôn mặt.
  • Thực hiện an toàn, không mài xương, cắt gọt xương nhanh chóng mà không lo sang chấn, nhất là không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt.
  • Đường rạch mổ, bóc tách được thực hiện bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài mà không lo biến chứng.

hạ gò má giá bao nhiêu 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: chi phí hạ gò má giá bao nhiêu và kết quả thẩm mỹ là tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu và cần lưu ý thêm những gì?

Hiện nay, các bệnh viện thẩm mỹ hầu như đều công bố giá trên website, tuy nhiên, chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy, không phải mức giá chung đó có thể áp dụng trong mọi trường hợp. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn nên dành thời gian để đến thăm khám trực tiếp, từ đó nắm mức cụ thể trong trường hợp của mình. Chi phí phẫu thuật hạ gò má hợp lý là phải phù hợp với công nghệ được áp dụng, tình trạng khuyết điểm cụ thể của từng người, chất lượng dịch vụ nhận được, kết quả, chế độ chăm sóc…

Nếu bạn đang không biết nên hạ gò má ở đâu đảm bảo an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên cho bạn. Bệnh viện hiện áp dụng mức chi phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi làm đẹp. Ca phẫu thuật hạ gò má tại đây còn đảm bảo mang lại kết quả cao nhờ:

  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật cao.
  • Ứng dụng: hệ thống chụp X quang tại chỗ, cho xem trước kết quả phẫu thuật, sử dụng máy cắt xương hiện đại chứ không mài xương, có hệ thống máy móc khử trùng dụng cụ, phòng mổ…
  • Chế độ chăm sóc tốt, tránh biến chứng do chăm sóc sai phương pháp.

hạ gò má giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật hạ gò má, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện.

Hy vọng với bảng giá cụ thể mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã nắm được chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu một cách cơ bản nhất. Bạn cũng có thể dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giá cụ thể cũng như tham quan cơ sở vật chất tại đây nhé!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN