Chỉnh cằm lẹm và ngắn – Sửa chữa hoàn toàn khuyết điểm cằm lẹm

Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, chỉnh cằm lẹm và ngắn không còn quá khó như bạn tưởng. Chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp mềm mại tự nhiên, nhất là cân đối và hài hòa hơn với các đường nét khuôn mặt.

Chỉnh cằm lẹm và ngắn có ý nghĩa như thế nào?

Cằm ngắn, cằm lẹm là tình trạng cằm bị thụt vào trong, không đảm bảo đủ độ dài cần thiết để tạo nên tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt. Khuyết điểm này rất dễ nhận ra ở góc nhìn nghiêng, khi mà cằm không cùng nằm trên đường thẳng với mũi và đỉnh môi.

Hình dáng cằm đóng một vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì vậy, chỉnh cằm lẹm và ngắn có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ giúp khuôn mặt trông xinh xắn, ưa nhìn hơn, phương pháp này còn giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

chỉnh cằm lẹm và ngắn 1

Chỉnh cằm lẹm và ngắn hiện là dịch vụ nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi một chiếc cằm đẹp có ý nghĩa rất lớn đối với khuôn mặt.

Phân tích các phương pháp chỉnh cằm lẹm và ngắn cụ thể

Để khắc phục tình trạng cằm ngắn và sửa cằm lẹm gây bất cân xứng, hiện có hai phương pháp được đánh giá cao. Đó là phẫu thuật độn cằm V line sử dụng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

Đều được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp cân đối, lâu dài. Tuy nhiên, hai phương pháp này khác nhau ở chỗ một bên đặt chất liệu sụn nhân tạo, một bên cắt xương và trượt cằm sao cho hài hòa nhất. Tùy vào tình trạng cụ thể, cơ địa và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp chữa cằm lẹm phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia, thực chất chỉnh cằm lẹm và ngắn không khó. Nhưng thực tế là không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn khi làm đẹp. Vì vậy, khuyến cáo chung là phải dành thời gian tìm hiểu kỹ về dịch vụ mà mình thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ sẽ lựa chọn, có như vậy thì mới đảm bảo kết quả nhận được.

chỉnh cằm lẹm và ngắn 2

Hiện nay có hai phương pháp chỉnh cằm lẹm và ngắn. Và dù là thực hiện phương pháp nào thì cũng đều tuần tự theo quy trình sau.

Chỉnh cằm lẹm và ngắn không khó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu muốn chỉnh cằm lẹm và ngắn nhưng còn đang phân vân thì dành thời gian đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hẵn sẽ lựa chọn tốt cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được như:

– Quá trình thăm khám được thực hiện kỹ lưỡng bởi bác sĩ có chuyên môn cao, dưới sự hỗ trợ của máy chụp X quang cho kết quả về cấu trúc xương hàm. Khách hàng cũng được xem trước kết quả với công nghệ phân tích khuôn mặt hiện đại, không phải lo lắng về kết quả nhận được.

– Sử dụng chất liệu độn được chứng nhận về chất lượng. Còn nếu phải phẫu thuật cắt xương để chữa cằm lẹm, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại để đảm bảo an toàn cao nhất.

– Quy trình theo chuẩn của Bộ Y tế, không lo nhiễm trùng, biến chứng như ở những địa chỉ nhỏ khác.

chỉnh cằm lẹm và ngắn 3

Hình ảnh khách hàng chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Với những ưu điểm trên, dù là thực hiện chỉnh cằm lẹm và ngắn bằng phương pháp nào, thì nếu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng có thể yên tâm về kết quả nhận được. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Chỉnh cằm lẹm và ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://gotmatkimhospital.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN