Có ai hạ gò má chưa để chia sẻ kinh nghiệm cho chị em?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là nam, gò má cao tuy không ảnh hưởng tướng số nhưng lại gây mất cân đối, khiến mặt tôi trông khá dữ. Không biết là có ai hạ gò má chưa bác sĩ và có nên thực hiện không. Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Đình Huy, Đà Nẵng).

Trả Lời:

Chào Đình Huy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có ai hạ gò má chưa và có nên hạ gò má không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thắc mắc có ai hạ gò má chưa?

Hạ gò má là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong trường hợp xương gò má nhô cao, nằm ngoài đường thẳng với trán và cằm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, dịch vụ này được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách và cắt gọt xương và hạ xuống theo tỉ lệ sao cho cân đối, cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt hài hòa hơn. Phẫu thuật được thực hiện an toàn, không tổn thương dây thần kinh hàm mặt, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Bởi mang lại nhiều ưu điểm và được xem là phương pháp tối ưu nhất nếu muốn khắc phục khuyết điểm gò má cao, nên dịch vụ này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Như vậy, nếu có nhu cầu làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện, gạt bỏ băn khoăn có ai hạ gò má chưa.

Có ai hạ gò má chưa ? Câu trả lời chi tiết nhất từ chuyên gia thẩm mỹ 1

Bạn có thể yên tâm làm đẹp khi có nhu cầu, loại bỏ băn khoăn có ai hạ gò má chưa bởi dịch vụ này hiện khá phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Lời khuyên từ chuyên gia khi thẩm mỹ hạ gò má?

Bởi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn, được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ nên các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có kết quả như mong đợi, và chỉ có tại bệnh viện có đầy đủ chức năng thì mới mang lại thẩm mỹ cao, tránh được các biến chứng như: nhiễm trùng, hạ gò má không đều 2 bên, sưng đau kéo dài… Bạn phải lưu ý những yếu tố sau:

  • Dành thời đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn. Lựa chọn bệnh viện có đầy đủ chức năng.
  • Tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm phẫu thuật.
  • Thăm khám trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại. Việc trực tiếp trải nghiệm sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.
  • Chế độ chăm sóc, vô trùng.

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng những tiêu chí trên và sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

Có ai hạ gò má chưa ? Câu trả lời chi tiết nhất từ chuyên gia thẩm mỹ 2

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ được lựa chọn khi muốn thực hiện hạ gò má, phải đảm bảo cả về tay nghề bác sĩ, công nghệ lẫn máy móc áp dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ những yếu tố này và sẽ là sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn có ai hạ gò má chưa. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo cả về tay nghề bác sĩ lẫn máy móc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN