Đã có ai treo chân mày chưa? Review sau treo chân mày cho chị em

Tôi muốn biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ai treo chân mày chưa vậy ạ? Năm nay tôi 35 tuổi muốn đi treo chân mày bị sa trễ nhưng tôi rất sợ đau và bị sẹo. Tôi muốn hỏi vài kinh nghiệm khi đi thực hiện để biết mình có nên treo chân mày không. (Quỳnh Châu, Thanh Hóa).

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có ai treo chân mày chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn xin trả lời bạn rằng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ KIM đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca treo chân mày đẹp, giúp khách hàng hồi xuân hiệu quả vùng mắt.

Về kinh nghiệm khi thực hiện khi treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày là kỹ thuật loại bỏ bớt da chùng và mỡ thừa quanh vùng chân mày, có thể kết hợp treo chân mày để tạo đôi lông mày thanh tú, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Kỹ thuật treo chân mày hiện nay đó là bác sĩ thực hiện một đường rạch để lấy đi phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mi mắt trên giúp bạn không còn thấy mí mắt bị nặng nề do phần da và mỡ thừa ở đây đè xuống mắt. Phẫu thuật này bác sĩ có khi kết hợp với các phương pháp khác như phun xăm chân mày để tạo nét mày tươi trẻ và ấn tượng hơn.

có ai treo chân mày chưa

Phẫu thuật treo chân mày bác sĩ tiến hành lấy bớt da chùng và mỡ thừa, cân chỉnh lại sao cho nét mày cân đối hài hòa với gương mặt, khôi phục lại vẻ trẻ trung cho đối mắt

Phẫu thuật treo chân mày nhiều chị em lo lắng sẽ đau và để lại sẹo. Tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây tê, đồng thời kỹ thuật treo chân mày nội soi với đường cắt rạch nhỏ sẽ không gây ra xâm lấn hay để lại sẹo thẩm mỹ trên gương mặt bạn.

Sau khi phẫu thuật treo chân mày thì vùng phẫu thuật có thể sẽ hơi sưng lên một chút. Lúc này để giảm sưng bạn nên thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để chân mày mau lành. Trong vòng 1 tháng bạn kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh để lại sẹo.

Thật ra bạn có thể thực hiện treo chân mày bằng chỉ sinh học nhưng kỹ thuật này chỉ có thể khắc phục được tình trạng sa trễ chân mày nhẹ mà thôi. Còn phẫu thuật treo chân mày có thể khắc phục được mọi mức độ sa trễ, vùng da sau phẫu thuật sẽ được căng ra, nếp nhăn hoàn toàn biến mất trả lại cho bạn gương mặt tươi trẻ và vùng mắt linh hoạt.

có ai treo chân mày chưa 2

Khách hàng khắc phục được tình trạng mắt lờ đờ sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để chọn được một địa chỉ treo chân mày bạn không nên chỉ dựa vào yếu tố có ai treo chân mày chưa ở địa chỉ đó, bởi treo chân mày có đẹp và an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng khi phẫu thuật treo chân mày. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật treo chân mày kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp trả lại cho bạn vùng chân mày trẻ trung mà không bị sẹo.
  • Quy trình treo chân mày đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ treo chân mày chuẩn xác, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.
  • Thực hiện treo chân mày cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng sau khi treo chân mày khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 và trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smallux giúp rút ngắn thời gian lành thương và nghỉ dưỡng.

có ai treo chân mày chưa 3

Công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm giảm sưng hiệu quả sau khi khách hàng treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là giải đáp về thắc mắc có ai treo chân mày chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và một số tư vấn để bạn Châu nắm được có nên treo chân mày không. Bạn Châu nên đi khắc phục sớm tình trạng sa trễ chân mày của mình, tránh để chân mày lão hóa quá nặng sẽ rất khó khắc phục về sau!

Website: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN