Có nên hạ gò cho gò má bớt cao, sửa tướng sát phu không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em có nên hạ gò má để khuôn mặt đẹp và xóa tướng sát phu không ạ? Em có gò má hơi cao, vì vậy mà khuôn mặt em trở gên thô và kém duyên hơn hẳn. Dạo gần đây em còn nghe thấy có người nói gò má cao là người có tướng sát phu nên em đang lưỡng lự không biết có nên làm cho chúng thấp xuống không thưa bác sỹ! (Thanh Mai – Phú Thọ).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên hạ gò má để khuôn mặt đẹp và xóa tướng sát phu không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên hạ gò má để khuôn mặt đẹp và xóa tướng sát phu không?

Có nên hạ gò má để khuôn mặt đẹp và xóa tướng sát phu không?

Để có quyết định chính xác liệu có nên hạ gò má hay không bạn cần xác định kỹ tình trạng này có ảnh hưởng gì đến bạn và phương pháp phẫu thuật hạ gò má có hiệu quả và an toàn không:

– Có nên hạ gò má không khi chúng ảnh hưởng đến nhiều vấn đề?

+ Gò má cao ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Do gò má nhô lên cao hơn so với người bình thường nên khuôn mặt khiến cho khuôn mặt thiếu sự cân đối, hài hòa, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, gò má cao còn tạo cảm giác khuôn mặt thiếu nữ tính, người dữ tợn và không gây được thiện cảm đối với người xung quanh.

+ Gò má cao là tướng xấu trong nhân tướng học: Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn quyết định có nên hạ gò má không. Trong nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao được cho là người có tướng sát chồng, là người át vía chồng con nên công việc, sức khỏe của chồng bị giảm sút. Ngoài ra, những người có gò má cao thường bảo thủ, cái tôi quá lớn và không chịu nhường nhịn người khác khiến họ không nhận được sự quý trọng từ đối phương.

Có nên hạ gò má không khi gò má cao là tướng sát phu?

– Có nên hạ gò má không cần cân nhắc kỹ về phương pháp hạ gò má

Bạn nên hạ gò má bằng phương pháp hiện đại thay vì các phương pháp truyền thống vì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và đảm bảo an toàn hơn. Hiện nay kỹ thuật hạ gò má có những ưu điểm sau:

+ Hạ gò má mang lại tính thẩm mỹ cao, khung xương gò má được đưa về tỉ lệ cân đối, giúp khuôn mặt hài hòa, nữ tính hơn.

+ Hạ gò má có sự trợ giúp của máy móc hiện đại, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nên đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

+ Hạ gò má chỉ tác động đến phần da mặt bên ngoài và xương gò má một cách khéo léo, không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của khuôn mặt.

Từ những điểm mà chúng tôi lưu ý trên đây, bạn có thể suy nghĩ thật kỹ và quyết định có nên hạ gò má không. Trên thực tế đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp này thành công nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ thực hiện, bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có được hiệu quả cao nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên phẫu thuật hạ gò má ở địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Hiện nay, phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tìm đến bởi bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là bác sỹ rất “mát tay” nên đã giúp nhiều bệnh nhân lấy lại tự tự tin của mình.

Bệnh viện trang bi đầy đủ các máy móc cần thiết để hỗ trợ việc điều trị cho bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ để xem trước kết quả phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới.

Bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bênh viện để được giải đáp có nên hạ gò má không bằng cách đến trực tiếp bệnh viện tại cơ sở gần nhất hoặc liên hệ theo các cách sau: Hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN