Đàn ông gò má cao nói lên điều gì? Giải đáp bí ẩn tướng số

Chào bác sĩ! Tôi là nam, năm nay 35 tuổi. Sự nghiệp của tôi khá ổn định rồi nhưng chuyện vợ con vẫn chưa đâu vào đâu. Tôi thì không tin tướng số lắm nhưng không biết là đàn ông gò má cao thì có ảnh hưởng gì nhiều không, có phải vậy mà chuyện tình duyên của tôi khá lận đận không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hùng, Thanh Hóa)

Chào Minh Hùng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc đàn ông gò má cao có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đàn ông gò má cao có bị ảnh hưởng gì không?

Gò má cao là tình trạng mà khi thực hiện lát cắt nghiêng, xương gò má nhô cao hơn nhiều so với xương trán và cằm. Đối với thắc mắc nam giới gò má cao có ảnh hưởng gì không, chúng tôi sẽ phân tích cả trên hai phương diện là thẩm mỹ và tướng số để bạn có cái nhìn tổng thể nhất.

Về tướng số: nam giới gò má cao được coi là người quyết đoán, chủ động, cầu tiến, vì vậy có sự nghiệp khá thành công. Tuy nhiên, cũng do cá tính mạnh nên những người này thường không may mắn lắm trong chuyện tình cảm, dễ có bất hòa vì cái tôi quá lớn.

Về mặt thẩm mỹ: không chỉ ở phụ nữ, gò má quá cao hay quá thấp ở nam giới cũng không được đánh giá cao bởi làm mất đi sự cân đối, hài hòa giữa các đường nét. Nam giới gò má cao cũng khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Như vậy, một gương mặt chỉ được đánh giá là đẹp khi các đường nét hài hòa và cân đối. Nếu sở hữu gò má cao dù ở nam giới hay nữ giới và muốn khắc phục thì bạn có thể lựa chọn làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má để cải thiện tài vận, thẩm mỹ.

 Xem hình ảnh gò má cao thực tế

Đàn ông gò má cao 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ chụp X quang kiểm tra kết quả và giải đáp thắc mắc đàn ông gò má cao có ảnh hưởng gì không trong trường hợp cụ thể của bạn.

Cải thiện thẩm mỹ cho đàn ông gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như trước đây, hạ gò má phải thực hiện mài xương, vừa mất thời gian, không đảm bảo an toàn vừa cho thẩm mỹ thấp thì với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Hạ gò má kỹ thuật hiện đại là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành cắt gọt toàn bộ phần xương nhô cao, đưa gò má về vị trí cân đối và hài hòa hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện với thiết bị nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn, cho hiệu quả cao và an toàn.

Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện cải thiện tình trạng đàn ông gò má cao gây bất cân xứng khuôn mặt, bạn sẽ được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, thiếu tính xác thực khi làm đẹp.

 Gọt gò má giá bao nhiêu?

Đàn ông gò má cao 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ.

Đàn ông gò má cao nếu muốn khắc phục thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN