Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt tại BVTM Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự kết hợp của một số kỹ thuật thẩm mỹ với các vị trí khác nhau nhằm đảm bảo mang lại khuôn mặt đẹp, thanh tú hơn, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trước đó của gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm những phương pháp nào?

Một gương mặt đẹp là tổng thể của nhiều yếu tố như hình dáng gương mặt, mắt, mũi, trán, gò má…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đủ điều kiện để thực hiện đầy đủ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, phẫu thuật hàm hô, hàm móm, phẫu thuật nâng trán, hạ gò má  giúp chị em làm đẹp toàn diện:

phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm nhiều kỹ thuật tạo hình phức tạp. Để đảm bảo an toàn và có một kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và an toàn bạn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín có đầy đủ các điều kiện trang thiết bị máy móc để thực hiện

  • Phẫu thuật gọt mặt: Đây là kỹ thuật tạo hình phức tạp nhất khi phẫu thuật khuôn mặt KIM. Nó khắc phục hiệu quả tình trạng mặt vuông, mặt to bè, mặt dài, mặt không cân xứng. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ nội soi cân chỉnh lại phần xương ở hai bên góc hàm và cả phần cằm để chị em có thể sở hữu gương mặt V line (hoặc mặt trái xoan) đẹp thon gọn.
  • Phẫu thuật hàm hô: Hô móm là một trong những khiếm khuyết gương mặt khiến nhiều người rất tự ti vào bản thân mình. Không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn không tốt cho sức khỏe. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa hàm hô móm bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm trên hoặc hàm dưới (đôi khi kết hợp) để đưa hàm về vị trí cân đối.
  • Phẫu thuật nâng trán: Vầng trán đẹp cũng quyết định đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Bạn có thể khắc phục chiếc trán thấp của mình bằng cách độn cằm bằng túi độn hoặc mỡ tự thân. Một vầng trán cao và cân đối sẽ giúp hạn chế nếp nhăn và cải thiện diện mạo rõ rệt.
  • Phẫu thuật hạ gò má: Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt này cũng khá phức tạp vì nó liên quan đến thao tác cắt xương. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để hạ gò má cao, tạo gương mặt cân đối, hiền hòa hơn cho chị em.
  • Các tiểu phẫu nâng mũi, cắt mí: Một gương mặt đẹp tất nhiên không thể thiếu chiếc mũi và đôi mắt. Các kỹ thuật nâng mũi hiện nay bạn có thể thực hiện đó là nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Về thẩm mỹ mắt bạn có thể thực hiện bấm mí, cắt mí để có được đôi mắt to tròn long lanh.

Vì sao khách hàng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nêu trên phẫu thuật khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật thực hiện, nếu như trong trường hợp khách hàng bị khiếm khuyết gương mặt nhiều thì việc gọt mặt một nơi, cắt mí một nơi, hạ gò má một nơi…sẽ rất mất thời gian và tiền bạc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có thể giúp bạn thực hiện toàn diện các kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt chỉ ở một nơi nên tiện lợi về mọi mặt.

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ viện Quận 1 uy tín là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, nằm ở trung tâm thành phố nên rất tiện trong việc di chuyển để đến bệnh viện thăm khám, điều trị.
  • Áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, với quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy vectra 3D, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùn, máy cắt xương siêu âm…Tất cả những yếu tố này giúp bạn có thể có được ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn và đẹp chuẩn xác.
  • Thực hiện phẫu thuật khuôn mặt cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm cải thiện diện mạo đẹp hoàn hảo khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 2

Các khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu cùng lúc thực hiện nhiều dịch vụ sẽ có chi phí rất tiết kiệm. Để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

 BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN