Đoán tính cách, tướng số người phụ nữ có gò má cao

Người phụ nữ có gò má cao bị quan niệm là tướng sát phu nên rất nhiều thường không có được thiện cảm của nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ chồng. Vậy, thực sự người con gái có gò má cao có sát chồng? Hãy cùng xem những quan niệm về mặt tướng số đánh giá như thế nào nhé.

1. Đoán tướng số người phụ nữ có gò má cao

Người phụ nữ có gò má cao khiến thẩm mỹ của khuôn mặt mất đi sự cân đối. Thêm vào đó, theo quan niệm về mặt tướng số, người con gái có gò má cao được xem là tướng phụ nữ cao số, đặc biệt là về mặt tình duyên, hôn nhân.

Đoán tính cách, tướng số người phụ nữ có gò má cao 1 Người phụ nữ có gò má cao thường cao số, lận đận về tình duyên

Trong nhân tướng học, gò má hay phần lưỡng quyền thể hiện cho uy quyền, sức mạnh và là tiêu chí để đánh giá về mặt tính cách, vận số. Về mặt tính cách, những người có gò má cao thường rất có ý chí phấn đấu, suy nghĩ tích cực, có tính tranh đấu nên dễ thành công, đạt được sự nghiệp cao.

Tuy nhiên, người phụ nữ có gò má cao lại bị đánh giá không tốt về mặt tình duyên và hôn nhân. Vì cho rằng người có gái có gò má cao thường lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc với chồng. Tính cách bảo thủ sẽ khiến đời sống vợ chồng trắc trở, gia đình lục đục, hôn nhân dễ tan vỡ.

2. Người phụ nữ có gò má cao có sát chồng không?

Theo quan niệm từ xưa tới nay, người phụ nữ có gò má cao không nhận được thiện cảm của nhiều người. Đặc biệt về vấn đề hôn nhân, rất nhiều bà mẹ chồng đều không thích những người con gái có gái có gò má cao, cho rằng họ có tướng sát phụ, lấn át quyền hành hoặc làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của chồng.

Quan niệm này càng bị nhìn nhận không tốt khi có nhiều phụ nữ có gò má cao có đời sống tình duyên lận đận và hôn nhân không được hoà hợp. Có thể nhắc tới những người nổi tiếng có gò má cao như ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, người mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Jenifer Phạm. Diễn viên nỗi tiếng Angelina Jolie với khuôn mặt vuông, lưỡng quyền cao, gầy gò cũng đã từng có thời gian dài lận đận về tình duyên và hôn nhân không mấy thuận lợi.

Đoán tính cách, tướng số người phụ nữ có gò má cao 2Người phụ nữ có gò má cao thường lấn át quyền hành, tướng sát phu

Trên thực tế, chưa có bất cứ chứng minh nào về việc người phụ nữ có gò má cao sát chồng. Bởi có rất nhiều chị em có gò má cao nhưng có đời sống hôn nhân khá viên mãn. Nhân vật nổi tiếng mà chắc hẳn ai cũng biết đó là công nương Kate Middleton, vợ của hoàng tử William với đôi gò má khá cao, hoặc như ca sĩ Lưu Hương Giang, Tăng Thanh Hà hay ca sĩ Cẩm Ly.

>> Xem chi tiết hơn về tướng phụ nữ gò má cao sát chồng >> TẠI ĐÂY

3. Giải pháp nào khắc phục thẩm mỹ người có xương gò má cao?

Người phụ nữ có gò má cao không được đánh giá tốt về mặt tính cách, tướng số và thẩm mỹ khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Với những băn khoăn này, rất nhiều chị em lo lắng tìm cách để có thể khắc phục tướng số, tình duyên thuận lợi và nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Nếu bạn không hài lòng với thẩm mỹ khuôn mặt và muốn cải vận đổi tướng, thẩm mỹ hạ gò má là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả gò má cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các trường hợp gò má cao sẽ được bác sỹ thăm khám cụ thể và lựa chọn phương pháp hạ gò má phù hợp, giúp khuôn mặt cân đối, đẹp hài hoà hơn.

Đoán tính cách, tướng số người phụ nữ có gò má cao 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Sau khi thực hiện thẩm mỹ gò má cao, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về những quan niệm không tốt cho người phụ nữ có gò má cao. Khuôn mặt cũng được cải thiện thẩm mỹ, đẹp cân đối và mang tới nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trong tình duyên, cuộc sống.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp khắc phục thẩm mỹ cho người phụ nữ có gò má cao, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nhận các thông tin giải đáp từ bác sỹ nhé.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN