Độn cằm bằng filler – Ưu và nhược điểm so với vật liệu độn khác

Xuất hiện từ khá lâu nhưng độn cằm bằng filler với những ưu điểm vượt trội vẫn là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả như mong đợi khi làm đẹp với phương pháp này.

Độn cằm bằng filler an toàn không xâm lấn, sưng bầm và sẹo xấu1

Thẩm mỹ độn cằm bằng filler

Filler là hoạt chất có dạng lỏng hoặc gel, có cấu trúc như hyaluronic acid –  tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng filler nhất định vào phần cằm, lượng chất này sẽ lập tức làm đầy các mô, giúp hình thành dáng cằm đẹp mà không cần động chạm dao kéo. Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 15 phút và được thực hiện dưới gây tê. Không chỉ trong độn cằm thẩm mỹ, filler còn được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao khi muốn nâng mũi, xóa nếp nhăn mắt, khóe môi…

Hiện nay có khá nhiều loại filler được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật, trong đó phổ biến nhất là Restylane, Juvederm, Aquamid… Tùy vào mong muốn cụ thể và khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất.

 Độn cằm bằng filler an toàn không xâm lấn, sưng bầm và sẹo xấu 2

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong độn cằm bằng filler. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chất liệu phù hợp cho bạn.

Ai nên thực hiện độn cằm bằng filler?

– Khuyết điểm cằm không đáng kể và được bác sĩ chỉ định làm đẹp bằng phương pháp này.

– Người bị dị ứng với chất liệu độn cằm, sợ dao kéo nhưng muốn có dáng cằm đẹp.

– Muốn tiêm filler để hình dung cụ thể sự thay đổi khuôn mặt và dáng cằm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

– Những ai muốn sở hữu dáng cằm đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Ưu và khuyết điểm của phương pháp độn cằm bằng filler

Ưu điểm

– Tiết kiệm thời gian bởi thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút. Sau tiểu phẫu có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không phẫu thuật nên không đau, an toàn, không rạch mổ, xâm lấn.

– Chất filler có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên tương thích cao, không cần thử trước và an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

>> LƯU Ý: Tiêm filler kiêng ăn gì? <<

Nhược điểm

– Độn cằm bằng filler chỉ cho hiệu quả trong trường hợp khuyết điểm cằm nhỏ, nếu khuyết điểm liên quan đến cấu trúc hàm mặt thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

– Thời gian duy trì dáng cằm là từ 9 – 12 tháng, không cho hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh những ưu và nhược điểm này, để chắc chắn có kết quả cao và an toàn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn thực hiện tiểu phẫu tại địa chỉ uy tín. Hiện nay trên thị trường vẫn có những trường hợp tiêm không đúng liều lượng, sử dụng chất làm đầy kém chất lượng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vì vậy vấn đề này cần hết sức lưu ý.

Địa chỉ độn cằm bằng filler uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm bằng filler. Bởi về cơ bản, phương pháp này khá đơn giản và an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn kỹ, để tránh biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ độn cằm uy tín TPHCM đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tiểu phẫu độn cằm bằng filler tại đây đảm bảo mang lại những yếu tố sau:

  • Chúng tôi sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng, được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
  • Trực tiếp bác sĩ chuyên môn cao thăm khám, xác định lượng filler sử dụng, đảm bảo kết quả nhận được. Khách hàng cũng được tư vấn lựa chọn loại filler phù hợp.
  • Quy trình tiêm chất làm đầy được thực hiện theo các bước, đảm bảo kết quả cao khi thực hiện.
  • Tư vấn tiêm lại nếu khách hàng có nhu cầu.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả độn cằm bằng filler như mong đợi với khuôn cằm đẹp cân đối và thanh tú hơn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN