Độn cằm bằng sụn nhân tạo có ưu điểm gì, được lâu không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp giúp cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm gây mất cân đối. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ này được thực hiện theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cao về kết quả nhận được.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo kỹ thuật mới

Bên cạnh phẫu thuật cắt trượt xương độn cằm V line, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để tạo dáng cằm đẹp cân đối cũng là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu sụn vào giúp cằm dài và cân đối hơn. Đặc biệt, chất liệu sụn sẽ được cố định chắc chắn nên không có tình trạng cằm bị di lệch khi cười nói.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật mới đạt tiêu chuẩn AN TOÀN 1

Độn cằm bằng sụn nhân tạo hiện là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu khuôn cằm đẹp cân đối và hài hòa hơn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo kỹ thuật mới hiện nay mang lại những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật cũ như:

– Cải thiện được hầu hết mọi khuyết điểm cằm, cho khuôn cằm đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Chất liệu sụn được sử dụng là sụn đã qua xử lý kỹ lưỡng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây kích ứng, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

– Đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Việc bóc tách cũng hạn chế xâm lấn, an toàn nên hạn chế sưng đau, không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như ở kỹ thuật cũ.

 Độn cằm bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật mới đạt tiêu chuẩn AN TOÀN 2

Hình ảnh khách hàng độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả rất tự nhiên và không có tình trạng lệch méo khi cười như khi thực hiện các phương pháp cũ. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo – những điều cần lưu ý

Tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng khi thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả cao nhất. Điều này là rất quan trọng bởi đã có trường hợp do thực hiện ở địa chỉ không uy tín, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn sử dụng nên gặp phải các biến chứng đáng tiếc khi làm đẹp.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm bằng sụn nhân tạo. Nhưng nếu đang cân nhắc tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu thăm khám khi sử dụng máy chụp X quang hiện đại cho kết quả chính xác về cấu trúc xương cằm, từ đó lập phác đồ phẫu thuật.

– Bác sĩ trực tiếp thăm khám và giải đáp thắc mắc cho bạn cũng như trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

– Sử dụng chất liệu sụn có nguồn gốc từ các hãng nổi tiếng. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đa dạng nhiều chất liệu sụn với kiểu dáng và kích thước khác nhau nên đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, không có tình trạng phải mài sụn gây mất thời gian và tăng nguy cơ biến chứng.

– Đặc biệt, chỉ có tại đây khách hàng mới được xem trước kết quả phẫu thuật, cùng với bác sĩ lựa chọn ra dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật mới đạt tiêu chuẩn AN TOÀN 3

Ngoài các yếu tố khác về bác sĩ, chất liệu sụn, máy móc…, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng quy trình độn cằm bằng sụn nhân tạo đạt chuẩn, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất sau khi làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo với kỹ thuật mới nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN