Độn cằm chẻ – Tạo dáng cằm chẻ phú quý đẹp tự nhiên

Độn cằm chẻ hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn sở hữu dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có kết quả cao và an toàn như mong đợi.

Nhận diện cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm mà ở đỉnh giữa sẽ có một gợn sóng nhỏ, giúp chia cằm thành 2 phần bằng nhau. Dáng cằm này hiện được đánh giá rất cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số, tạo nét thu hút khó cưỡng cho gương mặt.

độn cằm chẻ 1

Cằm chẻ là dáng cằm có điểm nhấn ở đỉnh giữa, chia cằm thành 2 phần bằng nhau. Cằm chẻ hiện được đánh giá rất cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số.

Thẩm mỹ độn cằm chẻ

Hiện nay, ngoài vẻ đẹp bẩm sinh, cằm chẻ có thể được tạo một cách nhanh chóng bằng phương pháp độn cằm chẻ. Có hai cách có thể áp dụng như:

Cách 1: Thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo gợn sóng nhỏ, khéo léo chia cằm thành 2 nửa đều nhau.

Cách 2: Cũng thực hiện với đường mổ nhỏ trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống ở đỉnh cằm và đưa miếng độn vào. Bước cuối cùng là cân chỉnh sao cho hợp lý, cho thẩm mỹ cao với dáng cằm đẹp và cố định lại chắc chắn.

Trường hợp nên thực hiện độn cằm chẻ?

Thẩm mỹ tạo cằm chẻ hiện được ưa chuộng thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

– Cằm lẹm, ngắn gây mất cân đối khuôn mặt.

– Cằm vểnh

– Cằm 2 ngấn, có nhiều mỡ nọng cằm.

– Bất cứ khách hàng nào muốn sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp nhanh chóng và thu hút hơn.

độn cằm chẻ 2

Tư vấn bước đầu về phương pháp độn cằm chẻ cũng như các trường hợp thực hiện dịch vụ này.

Ưu điểm sau khi thẩm mỹ độn cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do là tiểu phẫu đơn giản, không phải can thiệp rạch mổ nhiều nên độn cằm chẻ hiện được áp dụng thực hiện tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tiểu phẫu này tuy không phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn của bác sĩ cũng như quy trình vô trùng. Điều này không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả hài lòng và an toàn cho khách hàng:

  • Thực hiện tiểu phẫu là bác sĩ giỏi, thẩm mỹ cao trong phẫu thuật khuôn mặt nên sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm về chiếc cằm chẻ đẹp cân đối, tạo điểm nhấn và nhất là hài hòa với các đường nét khuôn mặt.
  • Đường rạch trong khoang miệng, rất nhỏ nên không phải lo về sẹo, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
  • An toàn, hạn chế xâm lấn, hạn chế sưng đau, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng quy trình phẫu thuật hiện đại, vô trùng khép kín như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng cằm cụ thể của khách hàng và tùy vào từng dáng cằm cũng như mong muốn cụ thể mà tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Tư vấn về phương pháp độn cằm chẻ thẩm mỹ cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ hình dáng cằm, dánh đấu điểm phẫu thuật cũng như đặt chất liệu độn.

Bước 4: Gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật độn cằm chẻ bằng một trong hai phương pháp được chia sẻ ở trên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, không lo biến chứng.

Bước 5: Chuyển vào chăm sóc hậu phẫu và dặn dò khách hàng một số lưu ý trước khi ra về.

Như vậy, độn cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN