Độn cằm cho mặt vuông giúp cho khuôn mặt thanh tú cực kì thu hút

Độn cằm cho mặt vuông có thể áp dụng cho những trường hợp mặt vuông với các nét thô cứng, khiến khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát vốn có. Sau khi độn cằm có thể chỉnh sửa thành cằm V line đẹp sang chảnh, làm tăng thẩm mỹ khuôn mặt rất nhiều.

1. Độn cằm cho mặt vuông có đẹp không?

Để hiểu rõ phương pháp độn cằm cho mặt vuông, bạn cần nắm rõ khuôn mặt này là gì, có đặc điểm ra sao. Mặt vuông là khuyết điểm mà ở đó khuôn mặt có xương góc hàm thô, bạnh sang hai bên, cằm ngắn…chúng khiến cho tổng thể khuôn mặt kém nữ tính, trở nên thô và mất thẩm mỹ hơn.

Độn cằm cho mặt vuông cần kết hợp với gọt mặt mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Bản chất của độn cằm là sử dụng miếng độn nhân tạo để đưa vào cằm, giúp cằm dài và thanh tú hơn, trong khi đó tình trạng góc hàm thô bạnh vẫn không được giải quyết, tạo nên một chỉnh thể bất cân xứng, cằm dài nhưng không tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, để khắc phục mặt vuông hiệu quả, cần kết hợp giữa độn cằm cho mặt vuông và gọt mặt . Sau khi gọt bớt phần xương góc hàm, giúp khuôn mặt có dáng V line, bác sỹ sẽ tiến hành độn cằm cho bệnh nhân để khuôn mặt thanh tú và sang chảnh hơn, mặt vuông cũng nhờ vậy mà được khắc phục hiệu quả.

Để có được phương pháp điều trị cụ thể khắc phục mặt vuông, bạn cần đến gặp bác sỹ để được thăm khám, chụp phim, từ đó bác sỹ mới có thể quyết định chỉ cần độn cằm (trong trường hợp mặt vuông ít) hay cần kết hợp với gọt mặt để mang lại hiệu quả cao.

2. Độn cằm cho mặt vuông có nguy hiểm không?

Độn cằm cho mặt vuông mặc dù đã được kết hợp với các phương pháp khác như gọt mặt để tăng tính thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao và được nhiều người áp dụng nhưng rất nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc độn cằm cho mặt vuông có nguy hiểm không.

Độn cằm cho mặt vuông không nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật

Độn cằm cũng giống như những phương pháp phẫu thuật khác, vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm lớn hoặc nhỏ, có thể dẫn đến biến chứng độn cằm, điều quan trọng nhất là độn cằm có đúng kỹ thuật không, bác sỹ phẫu thuật có giúp bạn giảm thiểu điều đó không, các máy móc hiện đại có đủ để hỗ trợ cho bác sỹ hay không Nếu đảm bảo các yếu tố trên đây thì độn cằm không nguy hiểm mà đảm bảo an toàn,

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp độn cằm thành công và không gặp nguy hiểm, đó là do bệnh nhân thực hiện ở những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, do đó không xảy ra các tình trạng như: nhiễm trùng, chảy máu kéo dài, cằm lệch, dị ứng chất liệu độn…Thay vào đó là chiếc cằm dài, chuẩn tỉ lệ và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độn cằm cho mặt vuông cũng như các trường hợp độn cằm khác có đầy đủ các điều kiện cần thiết để thành công và đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

– Bác sỹ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, kỹ thuật tốt, tay nghề khéo léo nên thao tác cẩn thận, chính xác, có thể kiểm soát được các nguy hiểm xảy ra, giải quyết tốt các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Độn cằm với máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp giảm thiểu các nguy hiểm có thể xảy ra

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ như: máy chụp X – quang Cone beam CT 3D, thiết bị phân tích, mô phỏng hình ảnh trước – sau độn cằm Vectra 3D, phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng 2 lớp có trang bị thiết bị phun sương khử trùng không khí…

– Chất liệu độn cằm nhân tạo được kiểm định về độ an toàn, đảm bảo chất lượng, tính tương thích cao với cơ thể, không gây hại cho sức khỏe, tạo dáng cằm thẩm mỹ…

Độn cằm cho mặt vuông kết hợp với gọt mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line thanh tú, sang trọng và đảm bảo an toàn. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ tư vấn kĩ hơn về trường hợp của mình nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN