Độn cằm có đau không? Lời giải đáp “chính xác” 100% từ bác sĩ

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết độn cằm có đau không? Tôi rất muốn phẫu thuật nhưng còn mơ hồ quá nên mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Ngọc, Đà Lạt).

Chào Thúy Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong trường hợp cằm ngắn, lẹm gây mất cân đối và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để khắc phục, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và đặt túi độ hoặc cắt xương trượt cằm cho khuôn cằm mới đẹp hài hòa, tự nhiên với tổng thể chung. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

Tuy can thiệp cắt gọt xương nhưng với công nghệ hiện đại như hiện nay, bạn có thể yên tâm thực hiện, không cần quá lo lắng độn cằm có đau không.

  • Chỉnh sửa được khuyết điểm cằm, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, thu hút.
  • Đường rạch mổ nhỏ dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nhờ vậy quá trình bóc tách chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn, hạn chế đau, không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt hay sức khỏe khách hàng.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài mà không lo biến chứng.
>> Tham khảo quy trình độn cằm tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/don-cam-v-line.html

gọt cằm không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Lưu ý để có ca phẫu thuật độn cằm an toàn, không lo độn cằm đau không

Để có ca phẫu thuật an toàn, cho thẩm mỹ cao như mong đợi, lựa chọn đúng địa chỉ độn cằm là điều quan trọng được các chuyên gia lưu ý. Sở dĩ như vậy là vì nếu lựa chọn không đúng địa chỉ, không những kết quả không cao, bạn còn có thể gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc dành thời gian đến thăm khám trực tiếp cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về kết quả nhận được.

Địa chỉ được lựa chọn phải đảm bảo về:

  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật.
  • Hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ – yếu tố rất quan trọng. Cụ thể là tiến hành chụp X quang tại chỗ, lập phác đồ phẫu thuật trước, khách hàng xem trước kết quả nhận được.
  • Vô trùng cũng là vấn đề cần được quan tâm và tìm hiểu khi muốn có kết quả cao, an toàn.

độn cằm có đau không 2

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp và lắng nghe tư vấn của chuyên gia về thắc mắc độn cằm có đau không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cả về tay nghề bác sĩ, công nghệ lẫn máy móc. Đây sẽ là địa chỉ làm đẹp mang lại cho bạn sự hài lòng cao với khuôn cằm đẹp cân đối, hài hòa, nhất là rất tự nhiên.

>> Tham khảo: Độn cằm hết bao nhiêu tiền với công nghệ hiện đại tại BVTM Hàn Quốc

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn độn cằm có đau không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám, tư vấn và làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN