Khác biệt độn cằm đường ngoài và độn cằm đường trong NÊN BIẾT

Kỹ thuật độn cằm đường ngoài là sao vậy ạ? Có tốt hơn phẫu thuật độn cằm đường trong không? Tôi nên thực hiện kỹ thuật nào thì cằm đẹp và duy trì lâu dài hơn? (Minh Anh, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm đường ngoài có an toàn không và có gì khác với độn cằm đường trong, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Khác biệt độn cằm đường ngoài và độn cằm đường trong

Phẫu thuật độn cằm có 2 phương pháp là độn cằm và trượt cằm. Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo thì lại có 2 kỹ thuật, hoặc là độn cằm đường ngoài hoặc độn cằm đường trong, mỗi kỹ thuật là có những ưu điểm và hạn chế riêng:

  • Độn cằm đường ngoài: Như tên gọi của nó độn cằm đường ngoài được thực hiện bằng đường mổ nằm ở dưới cằm, từ đường mổ này bác sĩ sẽ đưa miếng sụn vào bên trong khoang cằm. Ưu điểm của phương pháp này là ít khi bị nhiễm trùng, bạn có thể vệ sinh vết thương dễ hơn. Sau khi thực hiện bạn vẫn có thể ăn uống, vệ sinh răng miệng không quá khó khăn. Kỹ thuật này cũng không gây ra sưng đau nhiều và hạn chế được biến chứng cằm nghiêng lệch. Tuy nhiên độn cằm đường ngoài lại rất dễ bị sẹo.

độn cằm đường ngoài

Độn cằm đường ngoài rất mau lành nhưng dễ để lại sẹo

  • Độn cằm đường trong: Kỹ thuật này được áp dụng nhiều hiện nay, theo đó bác sĩ sẽ tiến hành độn vật liệu độn vào bên trong khoang cằm thông qua vết rạch trong niêm mạc miệng. Vẫn cho dáng cằm đẹp và duy trì lâu dài nhưng độn cằm bằng đường trong gây khó khăn trong việc vệ sinh vết thương và kiêng cử. Thời gian đầu bạn sẽ không thể cử động cằm nhiều, ăn uống cũng sẽ hạn chế, việc vệ sinh răng miệng cũng khá khó khăn. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Độn cằm đường ngoài hay đường trong đều an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên độn cằm đường trong vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả do hạn chế việc để lại sẹo khiến nhiều chị em tự tin. Độn cằm bằng đường trong là kỹ thuật khá phức tạp, muốn thực hiện được thì trung tâm thực hiện phải có đầy đủ máy móc thiết bị và bác sĩ phải có tay nghề giỏi.

Độn cằm đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm đường ngoài hay đường trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, rất ít xâm lấn nhờ vào các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam Vectra 3D, máy Vectra 3D, máy nội soi, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Trong quá trình phẫu thuật sự hỗ trợ của máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy khử trùng giúp ca phẫu thuật tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.

độn cằm đường ngoài 2

Quy trình phẫu thuật tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, sẽ cho bạn chiếc cằm V line đẹp lâu dài

  • Sụn độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng sẽ giúp bạn độn cằm đẹp và an toàn.
  • Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cằm là đội ngũ bác sĩ đã có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn. Thêm vào đó công nghệ giảm sưng smalux sẽ giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả nên dù là độn cằm đường ngoài hay đường trong thì cằm bạn cũng sẽ rất mau lành và không bị sẹo.

Khách hàng sở hữu chiếc cằm V line đẹp sắc sảo sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc kỹ thuật độn cằm đường ngoài của bạn Minh Anh. Bạn Minh Anh có nếu muốn được nghe giải đáp cụ thể hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hẹn sớm gặp bạn!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN