Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy thì đẹp và an toàn hơn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn ạ? Em biết hiện nay có hai cách cơ bản này làm cho cằm dài và đẹp hơn nhưng không biết lựa chọn như thế nào, cách nào thì phù hợp với mình thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thảo  – TP Vinh, Nghệ An).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn? 1Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn?

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn?

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy không phải là băn khoăn của riêng bạn Thảo mà còn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nguyên nhân là bởi hiện nay đây là 2 phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất, mỗi phương pháp lại có những ưu thế riêng.

Để quyết định độn cằm hay tiêm chất làm đầy, bạn nên cân nhắc kỹ các vấn đề dưới đây:

– Tình trạng cằm của bản thân: Nếu cằm bạn quá ngắn, khuyết điểm quá nhiều thì nên sử dụng phương pháp độn cằm để làm dài cằm, khi đó, bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu độn bằng sụn nhân tạo sinh học định hình vào vùng cằm, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp cằm bạn đã có tỉ lệ tương đối hợp lý, không cần chỉnh sửa nhiều thì nên áp dụng tiêm chất làm đầy để làm dài cằm, những khuyết điểm nhỏ sẽ được khắc phục nhanh và hiệu quả. Một lưu ý nữa, tiêm chất làm đầy thích hợp với những người bị dị ứng với chất liệu độn hoặc sợ phải đụng dao kéo.

– Mong muốn về thời gian duy trì sau khi độn cằm:

Tiêm chất làm đầy chỉ được khoảng 12 tháng đến 3 năm, tùy từng loại chất mà bạn sử dụng, trong khi đó, độn cằm bằng chất làm đầy cho hiệu quả ổn định kéo dài.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn? 2Độn cằm bằng chất làm đầy không duy trì được lâu dài

– Điều kiện kinh tế của nhiều người:

Tùy điều kiện từng người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Nếu độn cằm, mức giá có thể dao động từ 15 – 45 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu độn sử dụng. Với độn cằm bằng chất làm đầy, mức giá trong khoảng 8 – 18 triệu đồng, tùy vào loại filler bạn lựa chọn.

– Cân nhắc ưu, nhược điểm của từng phương pháp:

+ Độn cằm: Khắc phục cằm ngắn, lẹm, có thể xem trước kết quả, không để lại sẹo vì công nghệ tiên tiến, hiệu quả ổn định dài lâu. Nhược điểm là trong một số trường hợp bệnh nhân có thể bị dị ứng vật liệu độn

+ Tiêm chất làm đầy: Hiệu quả nhanh, không đau đớn, không cần cắt rạch hay xâm lấn, không để lại sẹo. Chất làm đầy an toàn với cơ thể, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Nhược điểm là thời gian duy trì không được lâu dài

Sau khi bạn đã cân nhắc được nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy, việc bạn cần quan tâm tiếp theo là nên thực hiện những phương pháp này ở đâu.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, cằm tự nhiên hơn? 3Bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bệnh nhân nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân là người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, do đó, bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân thăm khám và xác định chính xác nên áp dụng độn cằm hay tiêm chất làm đầy để đạt hiệu quả như mong muốn.

Bệnh viện có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại như hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ cho biết trước kết quả phẫu thuật, hệ thống gây mê hồi sức, máy theo dõi nhịp sinh tồn….Chất làm đầy chính hãng, được kiểm nghiệm chặt chẽ, không dị ứng với cơ thể.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn về việc nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy. Một cách nữa là bạn có thể đến địa chỉ gần mình nhất để thăm khám trực tiếp với bác sỹ nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN