Độn cằm Implant những ưu điểm so với các kỹ thuật độn cằm hiện nay

Độn cằm implant là một cái tên khá mới so với các phương pháp thẩm mỹ cằm như độn cằm bằng filler, độn cằm V line. Tuy nhiên, đây chính là kỹ thuật nhằm cải thiện thẩm mỹ cằm bằng việc đặt chất liệu sụn implant. Sau khi thực hiện, khuôn cằm sẽ đẹp cân đối và thu hút hơn.

Thẩm mỹ độn cằm implant

Độn cằm implant thực chất về kỹ thuật cũng giống như độn cằm bằng sụn nhân tạo, tuy nhiên, chất liệu sử dụng là sụn implant (sụn silicon), tương tự như sụn sử dụng trong nâng mũi. Cụ thể là khi làm đẹp với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và tiến hành đặt sụn vào đúng vị trí được tính toán trước. Sau khi thực hiện, chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên, cân đối hơn, cải thiện tình trạng mất thẩm mỹ do cằm ngắn, lẹm, mất cân đối… gây ra.

Độn cằm Implant hiệu quả như thế nào so với các cách độn cằm khác? 1Độn cằm implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đặt sụn bằng chất liệu implant nhằm tạo dáng cằm đẹp cân đối. Kỹ thuật này hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm khi thực hiện độn cằm implant

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không chỉ giúp cằm đẹp mà còn cải thiện thẩm mỹ chung của khuôn mặt.
 • An toàn, không gây kích ứng, dị ứng dù sử dụng lâu dài.
 • Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm cằm.
 • Không để lại sẹo xấu, không có dấu vết thẩm mỹ.
 • Kết quả được duy trì lâu dài.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/tiem-filler-don-cam-gia-bao-nhieu-thi-cam-dep-can-doi-khong-bien-chung.html

Lưu ý khi thực hiện độn cằm implant

Tuy được đánh giá là phương pháp tối ưu, thực hiện không quá phức tạp và cho kết quả lâu dài nhưng trong một số trường hợp, phẫu thuật độn cằm implant không cho kết quả như mong đợi mà còn gặp phải các biến chứng sau: đau nhiều khi thực hiện, cằm bị di lệch khi cười, cằm mất cân đối, nhiễm trùng, sưng đau kéo dài…

Những tình trạng này là do các nguyên nhân chính như:

 • Thực hiện không đúng địa chỉ uy tín.
 • Sử dụng chất liệu implant không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.
 • Không đảm bảo vô trùng khi làm đẹp.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải hết sức lưu ý khi làm đẹp, nhất là chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Việc dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn tuy có mất một ít thời gian của bạn nhưng sự lựa chọn chắc chắn sẽ khách quan và chính xác hơn.

Độn cằm Implant hiệu quả như thế nào so với các cách độn cằm khác? 3Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn để thăm khám, từ đó lựa chọn chính xác địa chỉ độn cằm implant.

Tại sao lựa chọn độn cằm implant tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ độn cằm. Tuy nhiên, lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả như mong đợi cho bạn. Ca phẫu thuật độn cằm implant tại đây đảm bảo các yếu tố sau:

 • Trực tiếp phẫu thuật là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có e kip phụ mổ làm việc chuẩn xác, chuyên nghiệp.
 • Khâu thăm khám chuẩn xác nhờ áp dụng chụp X quang tại chỗ, có phần mềm phân tích hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật.
 • Đảm bảo quy trình theo chuẩn y tế, đảm bảo vô trùng.
 • Sử dụng chất liệu độn được chứng nhận về chất lượng. Đặc biết, chất liệu sụn được số định với nẹp vis bằng Titan không hoen rỉ, không gây di lệch khi cười nói.

Như vậy, độn cằm implant tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN