Độn cằm lẹm bù lấp khoảng trống cằm bị thiếu hụt vào trong

Trong trường hợp gặp phải tình trạng cằm lẹm, ngắn gây mất cân xứng thẩm mỹ chung thì độn cằm lẹm sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Phương pháp này được đánh giá cao bởi thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài và nhất là không lo biến chứng.

Cằm lẹm là cằm thế nào

Cằm lẹm là tình trạng cằm bị thụt vào và không nằm trên cùng một đường thẳng với mũi và môi. Trong đó, nhẹ là thiếu 1/3 phần cằm, còn nếu nặng, sẽ không có phần lồi cằm, khiến khuôn mặt, nhất là ở góc nhìn nghiêng trông rất mất cân đối. Đây là khuyết điểm thuộc về cấu trúc xương cằm.

Và dù là ở mức độ nào, cằm lẹm cũng không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Trong những trường hợp này, độn cằm lẹm sẽ được ứng dụng như là giải pháp tối ưu giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp cân đối.

Độn cằm lẹm giải pháp cho cằm lẹm thiếu hụt trở lại bình thường 1

Độn cằm lẹm được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp cải thiện tình trạng cằm lẹm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Do là khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương hàm nên chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc bên trong mới đảm bảo mang lại hiệu quả trong trường hợp này. Thực hiện độn cằm lẹm công nghệ mới nhất hiện nay, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và đặt chất liệu sụn vào, cân chỉnh sao cho cân đối và cố định lại chắc chắn. Độn cằm lẹm mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm, cho dáng cằm đẹp cân đối và thu hút hơn.

– Sụn độn cằm được cố định chắc chắn, không có tình trạng cằm bị di lệch khi cười nói.

– Thực hiện an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng rằng không phải trường hợp nào thực hiện độn cằm lẹm cũng đảm bảo các yếu tố trên. Hiện nay vẫn có trường hợp do chọn sai địa chỉ, dẫn đến việc gặp phải biến chứng hoặc kết quả không như mong đợi. Vì vậy, lưu ý quan trọng khi độn cằm lẹm hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác là phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Độn cằm lẹm giải pháp cho cằm lẹm thiếu hụt trở lại bình thường 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại sao lựa chọn thực hiện độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài việc đảm bảo về yếu tố bác sĩ, chế độ chăm sóc, đảm bảo vô trùng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng hai tiêu chí quan trọng trong việc giúp khách hàng có được kết quả độn cằm lẹm như mong đợi:

– Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật, cụ thể là: máy chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại chỗ, phần mềm phân tích và mô phỏng kết quả độn cằm lẹm

– Sử dụng chất liệu độn cằm từ các hàng nổi tiếng, có độ bền cao và đa dạng về kích thương, hình dáng… Đảm bảo cho kết quả cao và lâu dài.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng quy trình độn cằm lẹm chuẩn theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng cằm với máy X quang hiện đại. Tư vấn giải đáp về phương pháp cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành mô phỏng và cho khách hàng xem trước kết quả độn cằm lẹm. Đây là hình ảnh chính xác dựa trên số liệu thăm khám cấu trúc xương hàm.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như thực hiện các bước chuẩn bị chu đáo cho phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành độn cằm lẹm tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-gia-bao-nhieu.html

Độn cằm lẹm giải pháp cho cằm lẹm thiếu hụt trở lại bình thường 3Quy trình độn cằm lẹm đảm bảo tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài dịch vụ độn cằm lẹm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác như độn cằm V line, độn cằm I line… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://gotmatkimhospital.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN