Độn cằm như thế nào? Những điều cần biết về kỹ thuật độn cằm

Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật độn cằm như thế nào, các bước tiến hành ra sao, ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ đang được các chị em cực kì ưa chuộng này.

1. Độn cằm như thế nào?

Không có người phụ nữ nào lại không muốn mình sở hữu một khuôn mặt thon gọn với những đường nét thanh tú. Vì thế sức hút từ việc độn cằm là điều dễ hiểu vì nó có thể giải quyết được những khuyết điểm cằm thường gặp như cằm lẹm, cằm vuông, cằm ngắn, cằm dài quá,… trở lại với tỉ lệ hài hòa và cân đối hơn trên khuôn mặt.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, độn cằm như thế nào không chỉ là giải pháp phẫu thuật thông thường mà còn lên một tầm cao mới có thể tiến hành độn cằm mà không cần phẫu thuật. Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về các kỹ thuật độn cằm được áp dụng phổ biến cho đến nay.

– Độn cằm bằng sụn tự thân: là cách sử dụng chính xương tự thân trượt cằm về phía trước để cằm trở về đúng vị trí. Sau đó mới sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để xử lý xương cằm và cố định vị trí bằng nẹp vít.

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo: độn cằm như thế nào với kỹ thuật này là đưa miếng độn cằm nhân tạo vào cằm thông qua đường rạch và bóc tách trong khoang miệng. Miếng độn cằm này sẽ được điều chỉnh theo tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt.

– Độn cằm không phẫu thuật: đây là giải pháp mới được khá nhiều người ưa chuộng, được thực hiện bằng cách tiêm chất liệu làm đầy trực tiếp vào cằm và chỉnh dáng cằm như mong muốn.

2. Những điều cần biết về độn cằm như thế nào?

Với các kỹ thuật độn cằm chủ yếu trên đây, mỗi kỹ thuật đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Với kỹ thuật độn cằm truyền thống thì ưu điểm là thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhưng lại khá tốn thời gian và chi phí. Còn với giải pháp độn cằm không phẫu thuật thì ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải chờ đợi nhiều mà có thể thấy ngay kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, kết quả này lại không duy trì được lâu dài, thường sau vài năm cần phải đi tiêm lại để giữ dáng cằm.

Sau khi tiến hành độn cằm thì hầu như ai cũng sẽ bị sưng đau thời gian dài ngắn tùy vào phương pháp bạn lựa chọn và cơ địa của từng người. Nhưng có thể dùng mẹo giảm sưng bằng cách chườm ấm hoặc chườm đá cho vết sưng. Nhưng lưu ý là không để nước dây vào vết thương hở và nên kiêng cữ một số thực phẩm dễ gây kích ứng cho da hay để lại sẹo trong thời gian này.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-o-dau-dep-goi-y-tu-chuyen-gia.html

Độn cằm như thế nào cũng là kỹ thuật khá phức tạp. Mặc dù được áp dụng phổ biến nhưng vẫn tồn tại nhiều rủi ro. Vì thế, nếu muốn an tâm chỉnh sửa cằm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để thực hiện.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN