Độn cằm V line Hàn Quốc công nghệ chuyển giao mới nhất hiện nay

Độn cằm V line Hàn Quốc với công nghệ đột phá hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa như mong đợi. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn cao, không sẹo, không lo biến chứng.

độn cằm v line 1

Phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc

Sở hữu chiếc cằm đẹp hài hòa, cân xứng với khuôn mặt là mong muốn của nhiều người. Có lẽ chính vì vậy mà độn cằm v line Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Hiện nay có hai kỹ thuật độn cằm, tùy thuộc vào mong muốn, tình trạng xương cằm cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất:

Độn cằm v line với sụn nhân tạo

Thực hiện độn cằm v line với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào. Miếng độn này sẽ được cố định lại bằng minivit để tránh di lệch khi cười, nói, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trượt cằm

Đối với phương pháp trượt cằm, đường rạch mổ cũng nằm bên trong khoang miệng. Tuy nhiên, thay vì đặt sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm cắt và trượt xương về phía trước, sau đó cố định lại bằng minivit. Sau một thời gian, xương sẽ bò liền lại ở vị trí cắt, cho thẩm mỹ cao với chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối, không hề có dấu hiệu đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Ai nên thực hiện phẫu thuật độn cằm v line?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiện được đánh giá cao khi áp dụng khắc phục khuyết điểm cằm trong các trường hợp cụ thể như sau:

  • Cằm bị lẹm, cằm ngắn.
  • Cằm bị lệch, thiếu cân đối.
  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuôit, đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và muốn sở hữu khuôn cằm đẹp tư nhiên, an toàn như mong đợi.

Ưu điểm khi thực hiện độn cằm v line Hàn Quốc

Độn cằm v line toàn, chính xác

Phẫu thuật này được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại nên rất an toàn. Đường bóc tách, rạch mổ cũng chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Độn cằm v line tạo dáng cằm thon gọn tự nhiên

Độn cằm v line Hàn Quốc cho thẩm mỹ cao sau phẫu thuật với khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối và nhất là hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Độn cằm v line không đau, không để lại sẹo

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện với đường mổ bên trong nên không để lại sẹo, giảm đau hơn nhiều so với kỹ thuật cũ. Nhờ vậy mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm v line kết quả duy trì lâu dài

Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện độn cằm v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ độn cằm V line từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua.

độn cằm v line 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

độn cằm v line 3

Khách hàng hài lòng khi thực hiện độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

độn cằm v line 4

Khuyết điểm cằm ngắn, bất cân đối được cải thiện sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay vì phương pháp thăm khám bằng mắt thường, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ cho khách hàng.  Thiết bị này sẽ đưa ra thông số chính xác về cấu trúc xương  hàm mặt, là cơ sở để các bác sĩ xác định khuyết điểm, phân tích và lên phác đồ phẫu thuật cho phù hợp.

độn cằm v line 5

Khách hàng thực hiện chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Tư vấn về phương pháp, lựa chọn chất liệu sụn

Sau khi xác định khuyết điểm cằm, bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn cụ thể của khách hàng, từ đó cân nhắc và chỉ định phương pháp phẫu thuật độn cằm V line phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ được giới thiệu kho sụn nhân tạo và lựa chọn chất liệu phù hợp với hình dáng cằm của mình.

độn cằm v line 6

Bác sĩ tư vấn, giải đáp về phương pháp cũng như chọn chất liệu sụn phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Xem trước hình ảnh khuôn mặt với công nghệ 3D vượt trội

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể xem hình ảnh khuôn mặt của mình trước khi thực hiện một cách rõ ràng và chuẩn xác nhất với công nghệ 3D hiện đại. Những hình ảnh này được lập ra dựa trên kết quả chụp X quang, có độ chính xác cao. Hơn nữa, bạn cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn gương mặt mà mình mong muốn sở hữu nhất.

độn cằm v line 7

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn, không có bất cứ trở ngại nào khi tiến hành phẫu thuật làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm sau: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc…

độn cằm v line 8

Tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo ca phẫu thuật độn cằm v line diễn ra an toàn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ tiến hành độn cằm V line theo phương pháp đã được thống nhất từ trước với khách hàng. Toàn bộ quá trình này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phòng khám và dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng hiện đại, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

độn cằm v line 9

Phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V line, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao để bác sĩ tiện theo dõi. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng sẽ được đội ngũ nhân viên Care24 tư vấn nhiệt tình nhằm rút ngắn thời gian lành thương.

độn cằm v line 10

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và kiểm tra tình hình của bệnh nhân sau khi thực hiện độn cằm v line.

Ngoài dịch vụ độn cằm V line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN