Độn cằm xong bị móm làm sao khắc phục đảm bảo AN TOÀN?

Thưa bác sĩ, tôi đã độn cằm được hơn 2 tháng, cằm của tôi có dài ra nhưng bạn bè tôi nhận xét là nhìn như bị móm. Độn cằm xong bị móm như vậy liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không và tôi muốn sửa lại thì phải làm sao? (Mẫn Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm xong bị móm thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không và khắc phục như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân gây ra tình trạng độn cằm xong bị móm

Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch bên trong niêm mạc miệng để đưa sụn silicon vào trong khoang cằm nhằm kéo dài cằm, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm…Kết quả của phương pháp này đó là chị em sẽ sở hữu chiếc cằm thon gọn với tạo hình chữ V ấn tượng.

Một số trường hợp, do quá trình thực hiện yếu tố kỹ thuật không được đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém đặt sụn sai kích cỡ, cằm bị dài quá mức nên gây ra tình trạng độn cằm xong bị móm rất mất thẩm mỹ. Tình trạng này bạn không nên để lâu vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và những biến chứng không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Tham khảo: Độn cằm bao lâu tháo băng?

độn cằm xong bị móm

Cằm nếu độn dài quá mức sẽ gây ra tình trạng cằm bị móm

Khắc phục tình trạng độn cằm xong bị móm

Độn cằm xong bị móm khắc phục cũng không quá phức tạp. Giải pháp triệt để nhất là lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra. Sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất.

độn cằm xong bị móm 2

Để chỉnh lại cằm bị móm bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ và đặt lại sụn mới vừa vặn hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện giúp bạn độn cằm đẹp mà không xảy ra tìn trạng độn cằm xong bị móm hay các biến chứng khác. Lý do:

  • Khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc xương cằm với máy X quang ConeaBeam CT 3D và được xem mô phỏng dáng cằm với phần mềm Vceph, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dựa vào đó biết được nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu để giúp cằm đẹp cân đối, vừa vặn, không bị móm hay bị lệch.
  • Vật liệu sụn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn đúc sẵn, có tính chất mềm dẻo, với đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, sẽ không có tình trạng bác sĩ gọt sụn không đều dẫn đến việc độn cằm xong bị móm. Đặc biệt, chất liệu độn này được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, vượt qua được hàng loạt các cuộc kiểm tra gắt gao của các cơ quan chức năng nên đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và không xảy ra biến chứng.

>> Tham khảo: Làm cằm ở đâu đẹp an toàn hiện nay?

độn cằm xong bị móm 3

Sụn cằm tại Bệnh viện cằm là sụn đúc sẵn, rất mềm và dẻo, dễ uốn nắn tạo hình sẽ giúp khách hàng có được chiếc cằm đẹp tự nhiên

  • Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết tính toán, đo lường để đặt sụn cằm chính xác, vừa vặn không xảy ra tình trạng độn cằm xong bị móm.

Ngoài ra khi thực hiện sửa độn cằm xong bị móm bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi độn cằm.

>> Tham khảo: Giá phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

độn cằm xong bị móm 4

Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sau khi độn cằm

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm xong bị móm phải làm sao của bạn Mẫn Tiên. Bạn Tiên nếu muốn khắc phục biến chứng này có thể nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đakao – Quận 1- Tp Hồ Chí Minh. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN