Độn thái dương có nguy hiểm không? Có tác hại gì đến thần kinh không?

Chào bác sĩ! Tôi thắc mắc muốn hỏi là không biết độn thái dương có nguy hiểm không. Theo tìm hiểu, tôi thấy kỹ thuật này khá đơn giản, cũng không có gì phức tạp. Nhưng mà một số trường hợp lại gặp biến chứng, nhìn rất sợ. Mong nhận được hồi âm cụ thể nhất của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Khởi Ngọc, Bến Tre).

Chào Khởi Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Độn thái dương là dịch vụ được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi nếu thái dương hóp, không đều thì thẩm mỹ chung của khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng. Với băn khoăn độn thái dương có nguy hiểm không và những tác hại của độn thái dương, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn thái dương có nguy hiểm không NÊN thực hiện ở đâu để an toàn 1

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn với thái dương đầy đặn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, liệu độn thái dương có nguy hiểm không?

Độn thái dương có nguy hiểm không phụ thuộc vào 3 yếu tố chính

Độn thái dương là kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng khi muốn khắc phục tình trạng thái dương bị hóp, lõm… khiến gương mặt trông mất cân đối, già nua. Đúng như bạn đã chia sẻ, phương pháp này so với các kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt khác thì khá đơn giản. Tuy nhiên, hiện vẫn có trường hợp biến chứng, gây nhiều lo ngại cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

Theo các chuyên gia, độn thái dương có nguy hiểm không là phụ thuộc vào 2 yếu tố chính. Cụ thể như sau:

Phương pháp mà bạn lựa chọn

Hiện nay có 3 phương pháp được ứng dụng khi muốn độn thái dương, và mức độ đơn giản đến phức tạp được sắp xếp theo thứ tự như sau: tiêm filler độn thái dương, phẫu thuật đặt chất liệu sụn và cấy mỡ thái dương.

Tuy còn nhiều yếu tố liên quan khác nữa nhưng nếu thực hiện tiêm filler, không phẫu thuật thì rất an toàn bởi không rạch mổ, không xâm lấn, hiệu quả nhanh. Còn sở dĩ cấy mỡ thái dương tuy không phẫu thuật nhưng cũng không được đánh giá cao bởi phương pháp này phải tác dụng vào cả 2 vùng phẫu thuật, tỉ lệ mỡ sống sót thấp. Độn thái dương với chất liệu sụn được đánh giá cao nhất bởi an toàn và cho kết quả lâu dài.

Địa chỉ thẩm mỹ độn thái dương

Đây là yếu tố hiển nhiên bởi địa chỉ thẩm mỹ sẽ chi phối toàn bộ những yếu tố khác, bao gồm: bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, chất liệu sụn sử dụng, máy móc hỗ trợ, chế độ vô trùng, cách chăm sóc sao cho đúng sau phẫu thuật…

Hơn nữa, hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện độn thái dương, nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng như quảng cáo. Vì vậy, việc chọn đúng địa chỉ không chỉ giúp bạn có kết quả cao mà còn tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: khuôn mặt không cân đối sau thẩm mỹ, nhiễm trùng, đau và sưng bầm kéo dài…

Độn thái dương có nguy hiểm không NÊN thực hiện ở đâu để an toàn 2

Độn thái dương có nguy hiểm không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang giải thích cho khách hàng về cấu trúc hàm mặt và những thắc mắc này.

Loại bỏ lo ngại độn thái dương có nguy hiểm không khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ độn thái dương, độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố, cam kết mang lại an toàn cao cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

– Trực tiếp bác sĩ có chuyên môn thăm khám, giải đáp thắc mắc và tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

– Áp dụng đầy đủ các kỹ thuật độn thái dương công nghệ mới hiện nay.

– Thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước và đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Chế độ chăm sóc tốt, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không. Chúc bạn sớm sở hữu thái dương đẹp đầy đặn, cân đối như mong đợi!

Website: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN