Giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền cho gương mặt cân đối?

Tham khảo mức giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự chuẩn bị về kinh tế sẵn sàng cho sự thay đổi diện mạo sắp tới của mình. Chi tiết giá và cách khắc phục hàm lệch sau đây.

Giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền?

Hàm lệch là tình trạng xương hàm phát triển quá mức khiến hàm bị đẩy về sau hoặc tiến về phía trước, hai khớp hàm không khớp với nhau khiến cho gương mặt mất cân đối. Hàm bị lệch chủ yếu là do xương hàm lệch bẩm sinh hoặc do tai nạn, va chạm mạnh khiến cho cấu trúc xương hàm bị thay đổi, cũng có thể là do răng mọc lệch nhau, khiến hàm bị lệch theo. Ngoài ra có thể tham khảo thêm các nguyên nhân tại sao hàm bị lệch khác tại đây.

Hàm Lệch có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

 

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến hàm bị lệch thì mới có thể đưa ra giải pháp chỉnh hình, khắc phục hợp lý. Để biết giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền. Trước tiên cần xác định phương pháp khắc phục bằng cách nào. Trong đó có một số giải pháp như sau:

+ Nếu phần hàm trên bị đưa ra nhiều hơn so với hàm dưới thì có thể áp dụng giải pháp cắt xương hàm trên kỹ thuật Lefort 1 giúp đẩy xương hàm trên về vj trí cũ khớp hai hàm với nhau.

+ Nếu hàm dưới nhô ra nhiều hơn hàm trên thì sẽ áp dụng kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO.

+ Trường hợp cả hai hàm đều nhô ra thiếu cân đối với khuôn mặt thì có thể áp dụng đồng thời cả 2 phương pháp để khuôn hàm được trở lại vị trí cân đối hơn.

Trong các giải pháp trên đây thì giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch sẽ dựa vào đó để đưa ra mức giá chi tiết. Tham khảo bảng giá chỉnh hàm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây để biết chi tiết hơn:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Qua bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch trên đây, có thể thấy ngoài áp dụng các giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm thì chi phí còn phụ thuộc vào việc bác sĩ có phải loại bỏ bớt răng để phục vụ cho ca phẫu thuật hay không. Vì thế nếu muốn biết mức giá chuẩn xác nhất, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám tình trạng chi tiết, tư vấn và đưa ra mức giá chính xác nhất cho bạn.

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình khi đến khám tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài vấn đề chuẩn bị về chi phí thì hầu như bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khác. Chất lượng dịch vụ đảm bảo đã được chứng minh qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, ứng dụng công nghệ mới không hề gây đau đớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Gọt hàm giá bao nhiêu?

Giá phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên đây là mức giá gần như chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm có thể liên hệ theo hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM để được giải đáp chi tiết.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN