Gò má bạnh và cách khắc phục hiệu quả để có khuôn mặt đẹp, chuẩn tỉ lệ

Khuôn mặt V line thanh thoát là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt ấy, nhất là khi có gò má bạnh. Vậy gò má bạnh có ảnh hưởng gì không và liệu có cách gì để khắc phục không.

1.Gò má bạnh là gì, có ảnh hưởng gì không?

Gò má bạnh là đặc điểm của khuôn mặt trong đó có gò má nhô cao và bạnh rộng sang hai bên, làm cho khuôn mặt kém thon gọn và mất đi sự hài hòa vốn có.

Gò má bạnh và cách khắc phục hiệu quả để có khuôn mặt đẹp, chuẩn tỉ lệ

Gò má bạnh là tình trạng gò má bị bành rộng sang hai bên

Gò má bạnh khiến cho khuôn mặt vuông thô đồng thời làm mất đi vẻ nữ tính của phái nữ, thay vào đó là cảm giác nam tính, dữ dằn sẽ nổi bật hơn. Bởi vậy gò má bạnh sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự ti với gương mặt của mình.

Gò má bạnh ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ còn không được đánh giá cao về mặt tướng số. Theo quan điểm của nhân tướng học, gò má bạnh rộng khiến cho khuôn mặt mất đi sự cuốn hút, bởi vậy đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng theo.

Bên cạnh đó, những người có gò má bạnh cũng gặp trắc trở, lận đận trong chuyện sự nghiệp, việc làm ăn khó phất lên

2. Gò má bạnh làm cách nào để khắc phục?

Gò má bạnh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và là tướng xấu trong nhân tướng học, do đó nhiều người sở hữu đặc điểm này đều muốn khắc phục để làm khuôn mặt đẹp hơn, tướng số cũng tốt hơn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp gọt gò má bằng công nghệ hiện đại có thể giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng gò má bạnh một cách hiệu quả và an toàn, được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Gò má bạnh và cách khắc phục hiệu quả để có khuôn mặt đẹp, chuẩn tỉ lệ

Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Bệnh nhân đến bệnh viện sẽ được thăm khám và tư vấn, chụp phim X – quang để xác định tình trạng cụ thể của gò má, sau đó bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Vectra 3D để lên kế hoạch điều trị, xác định tỉ lệ gò má cần gọt để gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Thông qua thiết bị Vectra 3D, bệnh nhân cũng có thể quan sát kết quả sau phẫu thuật, vì vậy có thể yên tâm hơn khi điều trị.

Sau khi đã kiểm tra sức khỏe, gây mê, sát trùng…và có những chuẩn bị cần thiết thì bác sỹ sẽ tiến hành hạ gò má bạnh cho bệnh nhân tại phòng phẫu thuật chuyên dụng của bệnh viện. Đường rạch sẽ được tiến hành từ bên trong khoang miệng để bộc lộ gò má, bác sỹ sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới không tạo bột xương để cắt gọt đi một phần gò má theo tỉ lệ đã tính toán trước.

Kết thúc phẫu thuật, vết mổ được đóng kín cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện và có sự túc trực của các y tá, điều dưỡng viên.

Phẫu thuật gọt gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn bởi bác sỹ phẫu thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại nước ngoài, nhiều người đã được tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới, có kiến thức vững chắc và có kinh nghiệm dày dạn.

Gò má bạnh và cách khắc phục hiệu quả để có khuôn mặt đẹp, chuẩn tỉ lệ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt gò má rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài ra, phẫu thuật gọt gò má đảm bảo an toàn bởi điều kiện phẫu thuật vô trùng vô khuẩn, hệ thống phun sương khử trùng không khí, hệ thống áp lực dương đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng, bệnh nhân được sát khuẩn cẩn thận nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Sau khi gọt gò má bạnh, bệnh nhân sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau, chị em thêm tự tin với diện mạo của mình. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng gò má tương tự như trên thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hướng dẫn cách khắc phục nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN