Gò má cao đầy đặn có tốt không? – Ý nghĩa nhân tướng học

Tướng người có gò má cao đầy đặn được đánh giá là gò má đẹp, tuy nhiên, bạn có biết cụ thể gò má này tốt ở chỗ nào không và làm cách nào để sở hữu gò má ấy?

1. Gò má cao đầy đặn được đánh giá như thế nào trong nhân tướng học

Gò má cao đầy đặn nói chung và tướng gò má nói riêng trong nhân tướng học có thể giúp mọi người đánh giá được ham muốn quyền lực, công danh, tiền tại, tính cách của con người của người sở hữu gò má ấy.

Người sở hữu gò má cao đầy đặn là người có tướng số tốt, may mắn

Gò má cao là sao với những người có gò má cao đầy đặn, đây là tướng số tốt, đẹp nhất trong các tướng gò má. Gò má đầy đặn là gò má có điểm nhô vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp, nằm ở giữa khuôn mặt, không lệch sang hai bên phía dưới thái dương quá nhiều.

Người sở hữu gò má cao đầy đặn là người may mắn, vận mệnh tốt từ khi còn trẻ, hậu vận cũng có sức khỏe và dư giả về mặt tiền bạc. Người sở hữu gò má này còn là người sống tình cảm, tinh tế, tính cách hiền hòa, đối xử bao dung, hòa đồng với những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là người giỏi giao tiếp, được mọi người yêu quý nên thường nhận được sự trợ giúp của nhiều người.

2. Muốn có gò má cao đầy đặn phải làm sao?

Gò má cao đầy đặn không chỉ là gò má có tướng số tốt mà còn làm khuôn mặt đẹp, thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, những người may mắn sở hữu gò má này không nhiều, đa số là có gò má quá cao hoặc quá thấp. Chính vì lí do này mà rất nhiều chị em thắc mắc không biết phải làm sao để sở gò má đầy đặn.

Sở hữu gò má cao đầy đặn hiện nay trở nên dễ dàng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển hiện đại nên việc sở hữu gò má cao đầy đặn đã trở nên dễ dàng, bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ khám và tư vấn về trường hợp cụ thể của mình, từ đó đưa ra phương pháp thích hợp để tạo gò má cao đầy đặn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ có trình độ chuyên sâu cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn biết được làm sao để sở hữu gò má đầy đặn với 2 phương pháp cơ bản sau:

– Gọt gò má: Phương pháp này áp dụng cho những bệnh nhân có gò má quá cao, đây được coi là tướng số xấu với phụ nữ vì những người sở gò má này thường được coi là có tướng sát phu, hậu vận không tốt. Gọt gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sỹ sẽ bóc tách để bộc lộ xương gò má từ đường khoang miệng, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới để gọt bỏ 1 phần xương gò má theo tỉ lệ thích hợp đã tính toán trước, cuối cùng là khâu đóng vết mổ để kết thúc ca phẫu thuật.

– Nâng gò má: Phương pháp này áp dụng với các bệnh nhân có gò má thấp khiến cho khuôn mặt bị bẹt, gương mặt không có góc cạnh nên nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Phẫu thuật nâng gò má là bóc tách bộc lộ vùng xương gò má, sau đó sử dụng 1 miếng độn làm từ chất liệu chuyên dụng để nâng gò má cao hơn, cố định miếng độn chắc chắn và khâu đóng vết mổ. Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà bác sỹ tính toán sử dụng kích cỡ chất liệu độn sao cho phù hợp, không khiến gò má quá cao hoặc quá thấp.

Bệnh nhân được chụp X – quang để xác định chính xác tình trạng gò má

Nhờ hai phương pháp gọt gò má và nâng gò má mà bạn có cơ hội sở hữu gò má cao đầy đặn, giúp khuôn mặt thẩm mỹ và tướng số tốt hơn, hậu vận cũng vì vậy mà tốt theo. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo gò má đầy đặn vì bác sỹ ở đây có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, tay nghề vững nên có thể xử lý các tình huống có thể phát sinh khi phẫu thuật, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết để phục vụ phẫu thuật như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, máy cắt xương siêu âm….chất liệu độn gò má được nhập khẩu chính hãng, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể về tướng số người có gò má cao đầy đặn hoặc có thể đến trực tiếp bệnh viện để được khám và tư vấn, bác sỹ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN