Gò má cao đẹp hay xấu trong thẩm mỹ và ảnh hưởng gì đến tướng số?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Gò má tôi hơi cao, mọi người nhận xét như vậy và tôi cũng thấy là không cân đối lắm. Có người khuyên tôi đi hạ thấp xuống nhưng cũng có người bảo nên giữ để tạo nét riêng. Không biết gò má cao đẹp hay xấu vậy bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Lâm, Ninh Bình).

Trả Lời:

Chào Bảo Lâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gò má cao đẹp hay xấu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gò má cao đẹp hay xấu

Gò má chiếm một diện tích khá lớn trên khuôn mặt, vì vậy có tầm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung. Gò má cao và tình trạng xương gò má tiến sát với bờ mi mắt trên, cao hơn nếu so sánh với trán và cằm.

Gò má cao đẹp hay xấu là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Hiện nay, phần đông ý kiến lại nghiêng về việc đánh giá cao một gò má vừa phải, cân đối. Trên góc độ thẩm mỹ, gò má quá cao hay quá thấp đều khiến gương mặt trông kém thu hút, chỉ có phần gò má hài hòa mới góp phần hoàn thiện nét đẹp gương mặt. Bên cạnh đó, theo quan niệm tướng số của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao còn bị xem là tướng số xấu, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc hôn nhân, thậm chí là sát chống.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, gò má cao đẹp hay xấu quan trọng nhất tùy thuộc vào từng gương mặt cụ thể và cảm nhận của người sở hữu. Nếu bạn tự tin với gương mặt của mình, thì hoàn toàn có thể sở hữu gò má cao mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Còn nếu bạn cảm thấy không phù hợp, muốn cải thiện thì có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ giúp cắt gọt và hạ xương gò má một cách nhanh chóng.

Thắc mắc gò má cao đẹp hay xấu dưới góc nhìn của một chuyên gia 1

Gò má cao đẹp hay xấu sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể để có giải pháp mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Sở hữu gò má cân đối nhanh chóng với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, từ đó cho tư vấn phù hợp để làm sao sở hữu khuôn mặt hài hòa và cân đối nhất. Nếu tình trạng gò má cao khiến khuôn mặt trông hốc hác, thô và kém mềm mại thì phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét hài hòa trên khuôn mặt, loại bỏ băn khoăn gò má cao đẹp hay xấu.

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành lật vạc, bóc tách và cắt hạ xương gò má theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại và đều đã được lên phác đồ cụ thể trước đó nên không chỉ đảm bảo an toàn mà còn cho thẩm mỹ vượt trội.

Thắc mắc gò má cao đẹp hay xấu dưới góc nhìn của một chuyên gia 2

Gò má cao đẹp hay xấu sẽ được các bác sĩ cho tư vấn cụ thể sau khi chụp X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn.

Như vậy, gò má cao đẹp hay xấu quan trọng nhất vẫn là do bạn. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ cho tư vấn phù hợp sau khi thăm khám. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!



Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN