Gò má cao là gì? Ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Không phải ai cũng biết gò má cao là gì, có gây ảnh hưởng gì không bởi chưa nhiều người thực sự hiểu về các đặc điểm của gò má này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận dạng gò má cao và các cách khắc phục hiệu quả tình trạng này.

1. Gò má cao là gì, có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao là gì? Gò má cao là một phần thuộc cấu trúc hàm mặt, gò má cao hay thấp phụ thuộc vào độ nhô của xương gò má. Gò má được gọi là cao khi độ nhô của chúng cao hơn

Gò má cao là gì – Đây là tình trạng xương gò má nhô cao hơn trán, mũi và cằm

Gò má cao là gì? Gò má cao là tình trạng mà xương gò má nhô cao hơn so với chiều cao của mũi, trán và cằm, khiến khuôn mặt nhô cao ở đỉnh giữa.

Gò má cao về mặt thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến toàn khuôn mặt, khiến cho khuôn mặt trở nên gầy gò, xương xẩu hơn, làm mất đi vẻ hài hòa của khuôn mặt.

Ngoài ra, xét về nhân tướng học, gò má cao cũng không phải là tướng tốt. Phụ nữ gò má cao theo quan niệm của nhiều người thường có tướng “sát phu”, cao số, tình duyên lận đận, khó tìm được người ưng ý. Chính vì vậy mà những người có gò má cao khi xưa thường rất khó lấy chồng và cũng lận đận về chuyện con cái.

Tuy nhiên, gò má cao có tướng sát phu chỉ là quan niệm của người Á Đông, người phương Tây thì ngược lại, những người có gò má cao thường được đánh giá cao vì họ có nghị lực, tự lực cánh sinh, chủ động trong công việc nên thường có khả năng thăng tiến nhanh.

Theo quan niệm của người phương Tây thì phụ nữ gò má cao lại được coi trọng, có sự nghiệp ổn định, có sự cầu tiến

2. Gò má cao làm cách nào để khắc phục hiệu quả?

Những đặc điểm trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được gò má cao là gì cũng như những ảnh hưởng của chúng về tính thẩm mỹ cũng như nhân tướng học. Cũng bởi vậy mà rất nhiều  người lo lắng về đặc điểm này của mình, mong muốn tìm cách khắc phục để gò má hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hiện nay với sự phát triển ngày càng hiện đại của phẫu thuật thẩm mỹ thì tình trạng gò má cao có thể khắc phục được môt cách hiệu quả với phẫu thuật hạ gò má.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hạ gò má được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi cùng hệ thống các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên mang lại hiệu quả cao.

Để tiến hành hạ gò má, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách từ khoang miệng, làm bộc lộ xương gò má và sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ xương theo tỉ lệ đã tính toán trước.

Do sử dụng thiết bị nội soi và đường mổ được tiến hành từ miệng nên hạ gò má không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, sau khi vết thương lành bệnh nhân cũng không cần tìm các biện pháp thẩm mỹ khác để xóa sẹo.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám tình trạng gò má trước khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hạ xương gò má đạt hiệu quả cao nhờ sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS của Mỹ, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương….Bệnh nhân được phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại hai lớp, đảm bảo không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn có liên quan đến gò má cao là gì cũng như có thể tìm được cách khắc phục phù hợp. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để nhận được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên viên bằng cách gọi đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN