Gò má cao là như thế nào? Cách xác định gò má cao

Gò má cao là như thế nào, làm thế nào để xác định được gò má có bị cao hay không là băn khoăn của nhiều chị em. Vì gò má cao có ảnh hưởng rất lớn tới tướng số của người phụ nữ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm này sau đây.

Gò má cao là như thế nào? Cách xác định gò má cao

Gò má cao là phần gò má bị nhô lên khá nhiều trên má. So với tổng thể khuôn mặt gò má cao là như thế nào trông không được hài hòa, phần xương gò má nhô cao khiến cho gương mặt trông hốc hác hơn.

Gò má cao là như thế nào không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà trong nhân tướng học đây là tướng tối kị nhất là với phụ nữ. Phụ nữ có gò má cao bị cho là tướng sát phu, nên đường tình duyên thường lận đận, khó tìm được ý chung nhân.

Để xác định gò má cao có thể đo bằng cách xem chiều cao của gò má so với cằm và trán, nếu vượt hơn thì có nghĩa là gò má của bạn đang bị cao rồi. Chính xác hơn thì nên sử dụng công cụ thẩm mỹ để đo tỉ lệ gò má so với khuôn mặt là biết gò má có cao hay không.

Làm sao khắc phục gò má cao sát phu?

Mặc dù quan niệm gò má cao sát phu đã có từ lâu nhưng cho đến nay vẫn có nhiều người bị ảnh hưởng bởi quan niệm cổ hủ này. Người con trai khi dắt bạn gái, người yêu về ra mắt mà người yêu lại có đôi gò má cao chắc chắn sẽ gặp phải những lời cấm cản từ phía gia đình. Vì thế đường tình duyên của phụ nữ gò má cao khá lận đận. Vậy phải làm sao để khắc phục gò má cao vừa kém thẩm mỹ vừa mang tiếng sát phu này.

Hiện nay các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đã có thể giúp bạn hạ đôi gò má cân đối và hài hòa với khuôn mặt triệt để. Hạ gò má cao sẽ can thiệp vào xương gò má để làm phần xương nhô ra trở lại vị trí cân đối, hoàn toàn không còn dấu hiệu của đôi gò má cao trên khuôn mặt. Ngoài hạ gò má cũng có thể áp dụng tiêm gò má, giúp làm đầy, che lấp đi phần gò má nhô lên khác biệt. Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tình trạng gò má cao hay gò má bên cao bên thấp, không đồng đều mà không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ, không hề gây đau đớn.

Gò má cao là như thế nào đã được giải đáp chi tiết cùng với cách khắc phục hiệu quả. Hi vọng nếu bạn đang gặp phải trường hợp này sẽ sớm lấy lại đôi gò má cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN