Gò má cao là như thế nào? Cách nhận diện gò má cao trên khuôn mặt

Chào bác sĩ! Mọi người nói tôi có gò má cao nhưng tôi không rõ gò má cao là như thế nào, làm sao để biết gò má đó cao vì tôi thấy khuôn mặt của mỗi người đều có tỉ lệ khác nhau. Ý nghĩa của gò má cao là như thế nào, có phải là tướng sát chồng không vì em từ nhỏ học ở nước ngoài, mới về nước định cư vài năm gần đây. Mong nhận được hồi âm sớm, tôi xin cảm ơn! (Tâm Nguyễn, Hà Nội).

Chào Tâm Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi, với thắc mắc gò má cao là như thế nào và có ý nghĩa gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gò má cao là như thế nào và có ý nghĩa gì?

Thế nào là gò má cao? Gò má cao dễ nhìn thấy nhất là khi so sánh với hai điểm cằm và trán, nếu nhô cao hơn so với hai điểm này thì được coi là gò má cao. Để chính xác hơn, công nghệ thẩm mỹ hiện đại áp dụng chụp phim X quang CT hiện đại, phân tích cấu trúc và các thông số xương hàm mặt, từ đó cho kết luận cụ thể gò má cao là như thế nào, cao hơn bao nhiêu cũng như phương án khắc phục phù hợp.

Trong thẩm mỹ, gò má cao không được coi là gương mặt đẹp bởi gây mất cân xứng. Còn trong nhân tướng học, gò má cao có ảnh hưởng khá lớn, nhất là ở phụ nữ. Tuy nhiên, quan niệm này có sự khác biệt rõ ràng giữa phương Đông và phương Tây:

Theo nhân tướng học Á Đông: phụ nữ gò má cao là tướng số xấu, tình duyên lân đận, thậm chí là tướng sát phu. Do đã tồn tại từ lâu, ăn sâu vào nếp sống nên quan niệm này vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại, khiến nhiều người phụ nữ gặp khó khăn khi tiến đến hôn nhân.

Theo quan niệm phương Tây: Trái ngược hoàn toàn, người phương Tây lại đánh giá cao phụ nữ có lưỡng quyền cao. Những người này thường mạnh mẽ, quyết đoán và dễ thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, tính cách quá mạnh mẽ nên họ cũng không phải là mẫu người của gia đình mà có xu hướng khẳng định giá trị của bản thân.

Gò má cao là như thế nào và có ý nghĩa gì trong thẩm mỹ NÊN BIẾT? 1

Bác sĩ thăm khám và mô tả cụ thể gò má cao là như thế nào cho khách hàng.

Cải thiện gò má cao là như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tại Việt Nam, một phần là do quan niệm nhân tướng học đã ăn sâu vào nếp sống, một phần do gò má cao sẽ khiến gương mặt trông thô, bất cân xứng nên cải thiện tình trạng này hiện đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, cắt gọt xương gò má và hạ xuống theo tỉ lệ thích hợp, không phải mài xương gò má, không lo biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này, sẽ là lựa chọn mang lại kết quả an toàn cho bạn.

Gò má cao là như thế nào và có ý nghĩa gì trong thẩm mỹ NÊN BIẾT? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật hạ gò má, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gò má cao là như thế nào. Hy vọng những giải đáp này sẽ giúp ích cho các bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN