Gò má cao mắt xếch – Xem tướng mệnh đoán tương lai và cách cải tướng

Xem xét các đặc điểm trên khuôn mặt và đoán tương lai, vận mệnh của một người không còn là điều xa lạ mà trở nên khá phổ biến trong đó có đặc điểm gò má cao mắt xếch. Vậy tướng số người gò má cao mắt xếch như thế nào, có cách nào cải tướng không?

1. Gò má cao mắt xếch là gì, có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao mắt xếch là hai đặc điểm trên khuôn mặt, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng đi kèm với nhau, ở một số người chỉ có gò má cao nhưng ở một số người lại chỉ có mắt xếch và gò má vẫn bình thường.

Gò má cao là tình trạng gò má nhô cao hơn trán và mũi, chúng khiến cho khuôn mặt góc cạnh và gầy gò, kém thu hút hơn.

Mắt xếch là tình trạng mà đôi mắt trợn ngược, phần đuôi mắt sẽ xếch hướng lên trên khiến cho tròng mắt lộ ra ngoài nhiều. Cảm giác đầu tiên khi mới nhìn vào người mắt xếch là sự dữ dằn, không khiến mọi người có thiện cảm.

Cả hai đặc điểm gò má cao mắt xếch nếu xét một cách tổng thể thì đều khiến cho khuôn mặt thiếu đi vẻ hiền hòa, dễ nhìn, thay vào đó là cảm giá dữ tợn, kém sắc hơn so với tình trạng gò má và mắt bình thường.

Gò má cao mắt xếch trong nhân tướng học cũng không được nhiều người đánh giá cao bởi cả hai đặc điểm này đều được coi là tướng xấu, kết hợp lại với nhau thì càng xấu hơn:

– Người mắt xếch: Đối với người Á đông, những người phụ nữ mắt xếch thường không may mắn trong cuộc sống, họ là những người đa sầu đa cảm, không kiềm chế được cảm xúc nên có thể lam hỏng việc. Ngoài ra nhiều người còn cho rằng những người phụ nữ mắt xếch còn có tướng dâm, có nhu cầu cao về tình dục nên đôi khi làm cho đối phương cảm thấy bất lực.

Đàn ông mắt xếch cũng không được đánh giá là tướng tốt bởi mặc dù họ là người giỏi giang trong công việc nhưng lại là người độc đoán trong gia đình, tính cách gia trưởng…

– Gò má cao: Tại các nước phương đông, phụ nữ gò má cao thường khắc chồng, lận đận về đường tình duyên, con cái. Ngược lại, tại các nước phương tây, phụ nữ gò má cao thường rất tài giỏi, có ý chí phấn, họ thường có sự nghiệp của riêng mình và được chồng cũng như mọi người tôn trọng.

Đối với đàn ông gò má cao, họ là những người có chí tiến thủ, có chính kiến nên thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hạn chế của họ là thường ít lắng nghe người khác, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho mọi người nên làm mất lòng người khác.

Xét một cách tổng thể gò má cao mắt xếch ở khía cạnh nhân tướng học dù là tướng xấu nhưng thực tế chúng chưa được kiểm nghiệm bởi bất cứ một nghiên cứu khoa học nào, do đó bạn cũng không cần quá lo lắng nếu sở hữu đặc điểm này. Tuy nhiên, nếu xét theo phương diện thẩm mỹ thì gò má cao mắt xếch khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa, không tạo được thiện cảm trong lòng người khác, bởi vậy khắc phục khuyết điểm ấy là điều mà nhiều người mong muốn.

2. Gò má cao mắt xếch phải làm sao?

Để khắc phục gò má cao mắt xếch bạn có thể áp dụng các phương pháp như trang điểm tạo khối nhằm che giấu khuyết điểm này, tuy nhiên các cách này mang lại hiệu quả tạm thời, không duy trì dài lâu, nếu bận rộn cũng không thể thực hiện được. Chính vì vậy, cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là sử dụng các biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ để can thiệp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gò má cao mắt xếch sẽ được xử lý theo các biện pháp riêng để giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn:

– Với tình trạng gò má cao: Bác sỹ sẽ tiến hành hạ gò má cho bệnh nhân để cung gò má thấp hơn. Sau khi đã thăm khám, chụp phim và lên kế hoạch điều trị thì bác sỹ sẽ tiến hành gọt gò má từ đường miệng bằng máy siêu âm không tạo bột xương Aesculap, gò má được hạ thấp theo tỉ lệ đã tính toán trước sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Với tình trạng mắt xếch: Bác sỹ sẽ mở rộng đuôi mắt bằng cách rạch 1 đường ở đuôi mắt hướng xuống dưới nhằm giảm bớt vẻ dữ tợn của mắt, giúp mắt có vẻ hiền dịu hơn đồng thời kết hợp với việc bóc tách và hạ sụn mi mắt để đạt được hiệu quả cao hơn.

Phẫu thuật hạ gò má và khắc phục mắt xếch do các bác sỹ có trình độ giỏi, tay nghề khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nên mang lại hiệu quả cao, mí mắt trở nên hiền hòa hơn, gò má cũng cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, phẫu thuật hạ gò má và khắc phục mắt xếch đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, dụng cụ được khử trùng cẩn thận, bệnh nhân được sát khuẩn trước khi phẫu thuật nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Để được tư vẫn kĩ hơn về gò má cao mắt xếch cũng như cách khắc phục tình trạng này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), nếu bạn ở gần thì cũng có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ để nhận được lời khuyên chính xác nhất.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN