Gò má cao nên để kiểu tóc gì vừa che khuyết điểm vừa hợp mốt?

Gò má cao nên để tóc kiểu gì để che đi khuyết điểm và khiến khuôn mặt tỏa sáng nhất là thắc mắc của nhiều người. Trong bài viết sau, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chia sẻ cho bạn một vài kiểu tóc được đánh giá là hợp mốt nhất hiện nay.

Gò má cao là tình trạng xương gò má nhô lên khi thực hiện đường cắt so sánh với trán và cằm. Xét riêng về thẩm mỹ, điều này không được đánh giá cao bởi khiến khuôn mặt mất đi những đường nét mềm mại, cân đối vốn có. Hơn nữa, gò má cao cũng khiến gương mặt trông già và dữ hơn, nhiều trường hợp gây mất thiện cảm với người đối diện.

Một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng này là lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp giúp che đi khuyết điểm. Vậy gò má cao nên để tóc kiểu gì?

Gò má cao nên để tóc kiểu gì – 3 kiểu tóc mới nhất hiện nay

Tóc bob – gợi ý hoàn hảo nếu muốn che đi khuyết điểm gò má cao

Đây là ưu tiên hàng đầu cho những ai muốn che đi gò má cao gây bất cân đối. Đặc điểm của mái tóc này là sẽ ôm sát khuôn mặt, đồng thời tạo độ tròn và đầy đặn cho gương mặt.

Gò má cao nên để tóc kiểu gì - Top 3 kiểu tóc "Sành Điệu" nhất 2017 1

Gò má cao nên để tóc kiểu gì? Tóc bob là một trong những kiểu tóc được đánh giá cao nhất hiện nay khi muốn che đi khuyết điểm gò má cao.

Cần lưu ý khi để toc bob:

  • Nên để tóc ngắn, chiều dài ngang cằm.
  • Nên để mái lệch, tránh để mái bằng vì sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch hơn.

Tóc xoăn phồng tự nhiên –  kiểu tóc che đi gò má cao của cô nàng nữ tính

Tóc xoăn phồng là một trong những kiểu tóc được nhiều chị em ưa thích. Vậy nên sẽ rất thiếu sót nếu chúng tôi không nhắc đến khi phân vân gò má cao nên để tóc như thế nào. Kiểu tóc xoăn phồng tự nhiên hiện rất được yêu thích bởi không chỉ giúp che bớt đi phần gò má cao mà còn khuyến khuôn mặt trông thanh tú và quyến rũ hơn.

Với kiểu tóc này, bạn có thể tùy chọn độ dài theo mong muốn, sao cho phù hợp nhất với gương mặt và sở thích của mình.

Gò má cao nên để tóc kiểu gì - Top 3 kiểu tóc "Sành Điệu" nhất 2017 2

Kiểu tóc xoăn phồng tự nhiên cũng được đánh giá cao bởi không chỉ giúp che đi gò má cao mà còn mang lại nét thanh lịch, thu hút cho gương mặt.

Tóc xoăn duỗi, mái thưa

Nếu không thích kiểu xoăn phồng thì bạn cũng có thể duỗi thẳng và để mái thưa để thu hẹp vầng trán, che khuyết điểm gò má cao và cân bằng lại gương mặt. Đây là kiểu tóc khá được ưa chuộng hiện nay bởi mang lại sự trẻ trung và cá tính.

Trường hợp muốn khắc phục gò má cao triệt để

Trong một số trường hợp, chọn kiểu tóc cũng không giúp ích được nhiều khi muốn che đi khuyết điểm khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn cải thiện khuyết điểm gò má triệt để, nhanh chóng, bạn có thể cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn và lâu dài của khách hàng.

Gò má cao nên để tóc kiểu gì - Top 3 kiểu tóc "Sành Điệu" nhất 2017 3

Trong trường hợp muốn cải thiện tình trạng gò má cao triệt để, bạn nên cân nhắc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gò má cao nên để tóc kiểu gì cũng như phương pháp hiệu quả trong trường hợp bạn muốn cải thiện gò má cao triệt để. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt với phần gò má cân đối, mềm mại tự nhiên như mong đợi!

Website: http://gotmatkimhospital.com/Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN