Gò má cao nữ và cách khắc phục để gò má bớt cao hơn

So với thời điểm trước kia thì những quan niệm về gò má cao nữ cũng bớt khắt khe hơn nhưng vẫn rất nhiều cô gái không muốn sở hữu gò má này. Vậy tại sao gò cao cao không được yêu thích và làm cách nào để khắc phục tình trạng này.

1. Gò má cao nữ có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao nữ là tình trạng gò má nhô cao hơn cấc bộ phận khác của má, để biết gò má có bị cao hay không thì các nhà khoa đã sử dụng đường cắt ngang của mũi để làm mốc so sánh với các vùng khắc trên khuôn mặt như trán và cằm. Từ đó có thể suy ra, tình trạng gò má cao là như thế nào là do chiều cao lớn hơn trán và cằm thì được xác định là người có gà má cao.

Gò má cao nữ và cách khắc phục để gò má bớt cao hơnGò má cao nữ là tình trạng khuôn mặt có gò má nhô cao hơn so với cằm và trán

  • Tại các nước phương Đông, những người phụ nữ có gò má cao thường không được đánh giá cao và là một tiêu chuẩn để các bà mẹ chồng cần tránh khi lựa chọn con dâu. Những người có gò má cao thường bị cho là có tướng sát phu, lận đận về chuyện chồng con, phải chịu ánh mắt hà khắc từ xã hội.
  • Tại các nước phương Tây thì ngược lại, gò má cao nữ giới lại được coi trọng bởi những người phụ nữ có gò má cao có ý chí nghị lực kiên cường, có năng lực, kiên trì phấn đấu nên có được địa vị trong xã hội, đồng thời trong gia đình, phụ nữ có gò má cao cũng rất được tôn trọng.

Gò má cao nữ và cách khắc phục để gò má bớt cao hơnGò má cao khiến khuôn mặt mệt mỏi, kém sắc và thiếu sức sống hơn

2. Gò má cao nữ làm cách nào để khắc phục hiệu quả?

Gò má cao nữ dù hiện tại không còn bị soi mói, xét nét như trước kia nhưng ảnh hưởng của chúng vẫn không hề nhỏ. Gò má cao khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống hơn, già hơn so với tuổi thật…do đó, những cô gái có gò má cao đều mong muốn khắc phục tình trạng này để trở nên xinh đẹp hơn.

Hiện nay, để khắc phục gò má cao bạn có thể áp dụng phương pháp hạ gò má tại các bệnh viện thẩm mỹ trong nước. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách xương gò má bằng thiết bị nội soi, sau đó là sử dụng máy cắt xương siêu âm để gọt bỏ một phần xương gò má theo tỉ lệ đã tính toán trước, giúp gò má trở nên thấp hơn và cân đối hai bên.

 Tư vấn: Hạ gò má cao giá bao nhiêu?

Gò má cao nữ và cách khắc phục để gò má bớt cao hơnHạ gò má là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục gò má cao nữ

Gò má cao nữ hiện nay có thể khắc phục được một cách dễ dàng nên bạn không cần quá lo lắng, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm một địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN