Gò Má Thấp có ảnh hưởng như thế nào? Làm sao khắc phục?

Gò má thấp là khuyết điểm không nhiều người gặp phải. Người có gò má thấp thường khá nhút nhát, tự ti trong giao tiếp. Về thẩm mỹ tất nhiên gò má thấp cũng không được đánh giá cao vì gây ra sự mất cân đối giữa tổng thể khuôn mặt. Vậy phải làm sao để vừa cải tướng lại vừa cải thiện thẩm mỹ khuyết điểm này?

Gò má thấp có được coi là tướng số tốt?

Gò má là gì?

Gò má là điểm nhô lên cân xứng hai bên phía trên má. Gò má tương xứng không quá cao, không quá thấp sẽ giúp cho gương mặt được thanh thoát hơn. Vậy những trường hợp gò má không được cân đối thì nên làm thế nào?

Gò má thấp là khi so sánh với 2 điểm là trán và cằm, gò má thấp hơn, không tạo thành đường thẳng hài hòa. Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được chụp X quang để xác định chính xác là gò má mình cao hay thấp.

Đúng như bạn đã chia sẻ, theo nhân tướng học phương Đông, gò má cao được coi là tướng số xấu, nhất là ở phụ nữ. Những người phụ nữ có gò má cao thường lận đận về tình duyên, thậm chí là mang tiếng sát chồng. Tuy nhiên, gò má thấp cũng không phải là tướng số tốt. Theo quan niệm nhân tướng số, dù có khao khát và ước mơ nhưng những người có gò má thấp lại thiếu niềm tin vào bản thân mình, nhút nhát, vì vậy thường không làm được việc lớn, dở dang về đường sự nghiệp, tình cảm.

Dù là quan niệm không có cơ sở, nhưng theo các chuyên gia, gò má thấp cũng chưa bao giờ được đánh giá cao trong thẩm mỹ. Gò má thấp sẽ khiến tổng thể gương mặt mất đi vẻ cân đối, hài hòa vốn có, tạo sự mệt mỏi, thiếu thần thái, vì vậy không gây được ấn tượng tốt cho người đối diện.

>> Xem thêm: Cười lộ gò má có sao không? <<

gò má thấp 1

Gò má thấp có phải tướng số xấu không và ảnh hưởng như thế nào đến thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cải thiện gò má thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở, gò má quá cao hay gò má thấp đều không đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những khuyết điểm này sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng, mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp hài hòa với gò má vừa phải, mềm mại nhờ kỹ thuật thẩm mỹ nâng gò má.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng gò má thấp sẽ được tiến hành với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ thực hiện bóc tách và đặt chất liệu độn để nâng cao gò má theo đúng tỉ lệ đã được tính toán từ trước. Miếng độn cũng sẽ được cố định lại bằng mini vít, không có tình trạng bị lệch khi cười, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Phẫu thuật được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn và dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, trong đó cho phép khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

>> Tham khảo: http://phauthuatkhuonmat.org/phau-thuat-nang-go-ma-het-bao-nhieu-tien/

gò má thấp 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, gò má thấp hay gò má cao đều không được đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp giải quyết những tình trạng này, cho bạn gương mặt đẹp cân đối với gò má vừa phải, mềm mại và hài hòa, cải thiện thẩm mỹ chung cho gương mặt!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN