Gọt cằm cho nam giới cho khuôn mặt nam tính góc cạnh

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ở nam giới không thu kém gì phái đẹp. Và một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và gọt cằm cho nam giới. Ở kỹ thuật này, chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, “cánh mày râu” sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn cằm nam tính, cân đối và thu hút như mong đợi.

Phẫu thuật gọt cằm cho nam

Hình dáng cằm ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của gương mặt mà còn một phần ảnh hưởng đến tướng số, cuộc đời. Theo quan niệm nhân tướng học, nam giới sở hữu xương cằm to, thô là tướng vất vả, đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà hiện nay, tỉ lệ nam giới thực hiện gọt cằm khá cao.

Gọt cằm cho nam về cơ bản cũng như phẫu thuật gọt cằm ở nữ giới, là quá trình mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bóc tách, cắt gọt xương theo các tỉ lệ được tính toán từ trước. Tuy nhiên, do cằm ở nam giới có yêu cầu riêng, phải toát lên sự nam tính, mạnh mẽ nên các bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Gọt cằm cho nam phù hợp trong trường hợp nào?

 • Nam giới có phần cung xương hàm to.
 • Cằm thô, bạnh.
 • Cằm bị lệch, không cân xứng.
 • Cằm bị lệch do chấn thương.
 • Bất cứ khách hàng nam nào muốn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp.

Ưu điểm khi thực hiện gọt cằm cho nam

Bên cạnh ý nghĩa về tướng số, gọt cằm cho nam còn mang lại những ưu điểm vượt trội sau, giúp khách hàng có được kết quả cao khi làm đẹp:

 • Gọt cằm V line tạo hình khuôn cằm, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa các đường nét.
 • Thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện.
 • Đảm bảo an toàn, không lo biến chứng, không gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng hàm mặt.
 • Đường mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng chỉ cần ở lại bệnh viện một đêm.

Lưu ý khi thực hiện gọt cằm cho nam giới

Gọt cằm cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật can thiệp vào phần xương cằm, vị trí có nhiều dây thần kinh, hơn nữa có một số khác biệt so với kỹ thuật của nữ, vì vậy, cần được chú trọng và cân nhắc nhiều yếu tố trước khi thực hiện. Theo các chuyên gia, khi thực hiện gọt cằm cho nam, bạn phải lưu ý các yếu tố sau:

 • Đảm bảo xác định đúng mong muốn của mình, chỉ khi bạn thực sự mong muốn sở hữu dáng cằm mới thì lúc đó mới nên quyết định phẫu thuật.
 • Trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn cho mình bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao. Bạn cũng có thể yêu cầu xem quá trình công tác của bác sĩ đó để có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.
 • Áp dụng công nghệ gọt cằm cho nam mới nhất hiện nay.
 • Áp dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật.
 • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Đảm bảo các yếu tố từ bác sĩ đến máy móc, thiết bị áp dụng, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt cằm cho nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Đặc biệt, cũng chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể xem trước chính xác hình ảnh kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được, khuôn cằm đẹp nam tính, thu hút như mong đợi.

>>> Tham khảo: Chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho phẫu thuật gọt cằm cho nam, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện.

Quy trình gọt cằm cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và khâu rất quan trọng khi thực hiện bất cứ phẫu thuật nào. Bạn sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khi muốn thực hiện gọt cằm cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo không có tình trạng mơ hồ, chưa rõ về kỹ thuật muốn áp dụng.

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn và giải thích về kỹ thuật gọt cằm cho nam giới.

Bước 2: Chụp X quang kiểm tra cấu trúc hàm

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ được tiến hành chụp X quang chụp ConeBeam CT tại chỗ nhằm đưa ra các thông số kĩ thuật chính xác về cấu trúc xương hàm. Từ những thông số này, các bác sĩ sẽ có phân tích cho phù hợp về các vị trí cần cắt gọt, chỉnh sửa cũng như lên phác đồ phẫu thuật cụ thể.

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 3

Tiến hành chụp X quang kiểm tra cấu trúc hàm mặt, lên phác đồ điều trị cụ thể, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn hơn.

Bước 3: Xem trước hình ảnh phẫu thuật

Thực hiện gọt cằm cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Cũng trong bước này, bạn có thể lựa chọn gương mặt mà mình mong muốn sở hữu nhất.

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 4

Công nghệ Vectra 3D được ứng dụng nhằm giúp khách hàng xem trước hình ảnh phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe. Nếu đảm bảo, sẽ được tiến hành thực hiện phẫu thuật. Ca phẫu thuật gọt cằm cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn, không có tình trạng biến chứng hay lây nhiễm chéo.

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 5

Gọt cằm cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi bác sĩ giỏi, tại phòng phẫu thuật hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ chức năng. Trước khi ra về, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương đúng cách, đảm bảo thẩm mỹ và rút ngắn thời gian lành thương.

Gọt cằm cho nam giới sở hữu khuôn mặt nam tính thu hút mọi ánh nhìn 6

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm cho nam, đảm bảo thời gian lành thương nhanh nhất.

Ngoài gọt cằm cho nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đáp ứng nhu cầu của “cánh mày râu” như: nâng mũi, nâng ngực, hạ gò má… Chúng tôi đảm bảo về uy tín và cam kết hoàn thiện vẻ đẹp nam tính, lịch lãm cho bạn.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN