Gọt cằm có đau không? Làm sao đánh giá được mức độ an toàn?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật gọt cằm nhưng đang băn khoăn hai vấn đề là gọt cằm có đau không? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ vì tôi thật sự rất lo lắng nhưng muốn thẩm mỹ. Tôi xin cảm ơn! (Nhữ Thảo, Nam Định).

Chào Nhữ Thảo! Gọt cằm là dịch vụ thẩm mỹ ngay từ khi ra đời đã tạo được sức hút bởi nhanh chóng mang lại khuôn cằm thon gọn và thanh tú hơn. Với thắc mắc gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm là kỹ thuật được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong trường hợp cằm gặp phải các biến chứng như: cằm ngắn, lẹm, cằm lệch, không cân đối hai bên… Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt xương cằm một cách khéo léo, cho khuôn mặt đẹp thu hút chỉ sau một lần thực hiện. Tuy nhiên, do là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương nên phẫu thuật gọt cằm có đau không hay phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không là băn khoăn của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nên ca phẫu thuật gọt cằm nhờ vậy mà hạn chế đau và xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để chắc chắn điều này thì phải đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và đảm bảo về máy móc để không phải lo ngại gọt cằm có đau không.

Gọt cằm có đau không 1

Thắc mắc gọt cằm có đau không, gọt cằm có nguy hiểm không sẽ được giải đáp cụ thể khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọt cằm có đau không, gọt cằm có nguy hiểm không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã nói ở trên, công nghệ thẩm mỹ cằm hiện rất phát triển nên bạn không cần quá lo lắng gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không khi thực hiện, quan trọng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Yếu tố này rất quan trọng bởi vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn khi làm đẹp với phương pháp gọt cằm.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại yên tâm cao khi làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật gọt cằm vừa đảm bảo thẩm mỹ và an toàn nhờ những yếu tố sau:

  • Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện an toàn, thao tác chuẩn xác bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao về hàm mặt và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chụp X quang tại chỗ, từ đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, không có tình trạng bị lạm khi phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn khi thực hiện.
  • Máy cắt xương siêu âm hiện đại được ứng dụng trong phẫu thuật giúp quá trình cắt gọt xương diễn ra nhanh chóng, không tạo bột xương, không sang chấn.
  • Phẫu thuật được thực hiện với thiết bị nội soi hiện đại, không có tình trạng xâm lấn, nên đảm bảo sức khỏe, không lo biến chứng khi thực hiện hoặc về lâu dài.

Gọt cằm có đau không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương hiện đại nên bạn không cần lo lắng gọt cằm có đau không khi phẫu thuật tại đây.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giải đáp được thắc mắc gọt cằm có đau khônggọt cằm có nguy hiểm không của bạn. Chúc bạn có ca phẫu thuật thành công và sớm sở hữu dáng cằm đẹp như mong đợi!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN