Gọt cằm móm xấu trở lại bình thường hay thành cằm V line hoàn hảo

Gọt cằm móm hiện nay là giải pháp khắc phục khuyết điểm cằm móm, đưa cằm về trạng thái bình thường, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể theo dõi, tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Gọt cằm móm là gì, áp dụng khi nào?

Gọt cằm móm là phương pháp mà bác sỹ bóc tách và tác động trực tiếp vào xương cằm để gọt bỏ một phần xương cằm bị nhô ra phía trước quá nhiều, giúp cằm trở nên cân đối với đỉnh mũi, miệng và hài hòa với toàn khuôn mặt.

Gọt cằm móm là gì?

Gọt cằm móm được áp dụng từ phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc dành cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về máu, tim mạch, bệnh mãn tính….và thuộc một số trường hợp như cằm móm – tức là cằm nhô ra phía trước, gần tương tự như hàm móm, làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt.

2. Gọt cằm móm có nguy hiểm không?

Gọt cằm móm trước kia khiến nhiều bệnh nhân đắn đo, lo lắng vì sợ phương pháp này sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm như: chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, cằm được gọt không đúng tỉ lệ, mất đi tính thẩm mỹ….Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của các kỹ thuật hiện đại thì gọt cằm móm đảm bảo an toàn, không gây nguy hại nhờ việc sử dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị thì những nguy cơ này được giảm xuống ở mức thấp nhất.

Gọt cằm móm không gây nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật

Phẫu thuật gọt cằm móm được thực hiện bằng phương  pháp nội soi nên hạn chế tổn thương, xâm lấn và không gây nên các biến chứng sau mổ.

3. Gọt cằm móm có những ưu điểm gì nổi bật?

Gọt cằm móm là phương pháp mang được áp dụng rộng rãi cho các bệnh nhân, có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Gọt cằm móm mang lại chiếc cằm cân đối với dáng V line đẹp, giúp khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ hơn, khắc phục hiệu quả tình trạng cằm móm mất thẩm mỹ.

∗ Đảm bảo an toàn, không biến chứng:

Gọt cằm được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn, không chảy máu nhiều. Trong quá trình thực hiện bác sỹ đảm bảo vấn đề vô trùng nên không xảy ra lây nhiễm hay nhiễm trùng nguy hiểm, sức khỏe bệnh nhân được bảo vệ. Máy cắt xương siêu âm sử dụng khi gọt cằm là thiết bị tiên tiến nên không tạo bột xương khi gọt nên không gây ra biến nhiễm trùng vụn xương.

∗ Không đau, không để lại sẹo:

Bệnh nhân sẽ được gây mê trong toàn bộ quá trình gọt cằm nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì, sau khi thuốc mê hết tác dụng, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc hoặc bác sỹ kê thuốc giảm đau để điều trị, kiểm soát các cơn đau.

Sở dĩ phẫu thuật gọt cằm không để lại sẹo vì phương pháp này thực hiện bằng thiết bị nội soi và bóc tách cằm từ bên trong khoang miệng, không để lại sẹo mất thẩm mỹ sau khi mổ.

∗ Nhẹ nhàng, nhanh chóng:

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện nhanh chóng và hoàn thành sau khoảng 1-2 giờ, bệnh nhân chỉ cần nằm viện theo dõi 1 đêm và hôm sau có thể ra viện.

Gọt cằm móm là kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng điều đó không đồng nghĩ với việc mọi ca phẫu thuật đều có thể thành công. Điều kiện tiên quyết để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân là bạn cần gọt cằm với bác sỹ giỏi và các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt cằm do bác sỹ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực hiện nên kỹ thuật chính xác, mang lại hiệu quả cao và kiểm soát tốt các nguy cơ có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các thiết bị cần thiết để gọt cằm móm

Bệnh viện có trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết để hỗ trợ gọt cằm như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác tình trạng của cằm, thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bệnh nhân biết trước kết quả sau khi phẫu thuật để yên tâm hơn khi thực hiện, máy cắt xương Aesculap là loại tiên tiến hiện nay, có khả năng gọt xương sắc bén, nhanh chóng và không tạo bột xương nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân…Phẫu thuật được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với hệ thống khử khuẩn không khí, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn….nên sức khỏe của bệnh nhân được kiểm soát tốt, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm…

Mọi thắc mắc của bạn có liên quan đến gọt cằm móm sẽ được bác sỹ, chuyên viên của bệnh viện giải đáp trực tiếp khi bạn đến thăm khám hoặc qua hệ thống 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), bạn có thể liên hệ để được tư vấn nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN