Gọt cằm nội soi 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khác với kỹ thuật gọt cằm truyền thống, gọt cằm nội soi có những ưu điểm nổi bật, cho kết quả thẩm mỹ cao hơn và cũng đảm bảo hơn về tính an toàn.

Gọt cằm nội soi thực hiện như thế nào?

Gọt cằm nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt, gọt cằm chữ V thon gọn, hài hòa. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần góc hàm bằng kỹ thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt giúp tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo.

 gọt cằm nội soi

Mô tả kỹ thuật gọt cằm nội soi. Bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh lại phần xương hàm thô hoặc bị lệch để gương mặt trở nên cân đối hơn.

Để thực hiện phương pháp gọt cằm nội soi các bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng và sử dụng máy cắt xương thế hệ mới gọt bớt phần xương hàm nhô ra giúp cằm trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với sự trợ giúp của camera và các thiết bị y tế công nghệ cao, cấu trúc xương hàm và các dây thần kinh của bạn sẽ được phóng đại nhiều lần. Nhờ đó, các bác sỹ có thể thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, không xâm lấn, an toàn cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp gọt cằm nội soi

Gọt mặt liên quan đến kỹ thuật cắt xương, do vậy khi thực hiện nhiều chị em rất lo lắng, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau. Tuy nhiên với sự hỗ trợ đặc biệt của kỹ thuật nội soi hiện nay, những lo âu của bạn sẽ được loại bỏ:

  • Gọt cằm nội soi cho mặt V line đẹp chuẩn: Nhờ vào thiết bị nội soi và sự hỗ trợ của phần mềm Vceph, công nghệ vectra 3D nên bác sĩ có thể giúp bạn tạo hình mặt V line đẹp chuẩn đến từng milimet. Bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật mà mình đạt được.
  • Ít đau, không để lại sẹo: Bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, ca gọt cằm sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng bên trong khoang miệng của khách hàng, với vết rạch nhỏ từ 1-2 cm, giảm thiểu tối đa sự chảy máu và nhiễm trùng vết thương. Vì tất cả quá trình gọt cằm đều được tiến hành nội soi nên sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào sau khi thực hiện. Máy cắt xương siêu âm cắt xương chuẩn xác, không tạo bột nên hạn chế xâm lấn và tránh tình trạng nhiễm trùng.

 gọt cằm nội soi 1

Công nghệ gọt cằm nội soi hiện đại cho gương mặt V line đẹp chuẩn, không để lại dấu tích thẩm mỹ

  • Thực hiện nhanh chóng, cho kết quả dài lâu: Nhờ vào việc dễ dàng quan sát mọi chi tiết trong quá trình phẫu thuật nên bác sĩ thực hiện thao tác rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần uống thuốc, chăm sóc mặt theo đúng chỉ định của bác sĩ thì gương mặt sẽ sớm định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tháng.

Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm nội soi an toàn dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ cằm uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện có thể giúp bạn gọt cằm đẹp, đảm bảo an toàn. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang phần mặt để phân tích độ cứng, độ xốp và cấu trúc các dây thần kinh, và xác định mức độ khiếm khuyết của cằm để đưa ra phương pháp điều chỉnh thích hợp. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn còn được xem trước hình ảnh chính xác về chiếc cằm sau khi được phẫu thuật, từ đó lựa chọn dáng cằm mà mình yêu thích.

 gọt cằm nội soi 2

Khách hàng Khánh Linh sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ nội soi hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị máy móc tiện nghi, gọt cằm nội soi tại KIM Hopsital sẽ gúp chị em sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng chiếc cằm thon gọn thanh thoát hơn.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN