Gọt gò má bao nhiêu tiền? Làm sao để tiết kiệm chi phí gọt gò má?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em gọt gò má bao nhiêu tiền thì có gò má đẹp, an toàn ạ? Em nghe nói đến dịch cụ gọt gò má cách đây khá lâu và thấy rằng phương pháp này rất phù hợp với em vì khi nhìn vào khuôn mặt em thấy gò má cao một cách rõ ràng. Tuy nhiên, em chưa rõ mức giá phẫu thuật bao nhiêu tiền nên muốn được giải đáp trước để chuẩn bị kĩ lưỡng hơn thưa bác sỹ! (Thanh Trúc – Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Trúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt gò má bao nhiêu tiền thì có gò má đẹp, an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt gò má bao nhiêu tiền thì có gò má đẹp, an toàn?

Gọt gò má bao nhiêu tiền thì có gò má đẹp, an toàn?

 Gọt gò má bao nhiêu tiền? Nhìn chung gọt gò má là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và có các máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thực hiện mới mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy, giá gọt gò má tương đối cao, bạn nên chuẩn bị một khoản tiền tương đối lớn trước khi thực hiện.

Về giá gọt gò má bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo giá được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay, mức giá là 60 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật.

Mức giá này tại bệnh viện được đưa ra sau khi đã tính toán cẩn thận, cân đối giữa thu nhập bình quân của người dân với chi phí dịch vụ, chính vì vậy mức giá đưa ra là hợp lý và kết quả nhận được sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Tuy nhiên, mức chi phí gọt gò má trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định, nguyên nhân là bởi chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, kỹ thuật ở mỗi nơi mỗi khác, do đó mà mức giá cũng không thể giống hệt nhau. Điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật không phải giá gọt gò má cao hay thấp mà cần để ý đến với số tiền mình bỏ ra như vậy thì kết quả mình nhận được sẽ như thế nào, có tốt không.

Bệnh nhân được chụp X – quang trước khi phẫu thuật gọt gò má

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để gọt gò má, trước tiên bệnh nhân sẽ được chụp phim bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc hàm mặt, tiếp theo là quan sát trên thiết bị Vectra 3D để biết kết quả trước – sau khi phẫu thuật, bác sỹ cũng thông qua đó để lên kế hoạch điều trị chính xác nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, được gây mê sâu và sát trùng sát khuẩn trước khi vào phòng phẫu thuật.

Các bác sỹ phụ trách chuyên môn phẫu thuật sẽ bóc tách từ khoang miệng đi lên để bộc lộ gò má bằng thiết bị nội soi và sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap để gọt bớt 1 phần xương gò má, máy cắt xương là thiết bị hiện đại, không tạo bột xương nên giảm thiểu tối đa khả năng bị nhiễm trùng, vết thương cũng mau lành hơn.

Nếu những thông tin trên đây vẫn chưa đủ để giải đáp cho bạn về gọt gò má bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ đến bệnh viện để được các bác sỹ giải đáp theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN